THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 17 từ ngày 22/4/2024 đến 26/4/2024)

2024-04-21 11:16:36

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành “Đường cờ Tổ quốc” (Đảng ủy xã Thạnh Hội chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Văn phòng Thành ủy; + Lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT thành phố; Ủy ban MTTQVN, Đoàn thanh niên thành phố. * Địa điểm: Trụ sở UBND xã Thạnh Hội.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy. * Mời dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức và Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ trao tặng cờ và khánh thành “Đường cờ Tổ quốc” trên địa bàn xã Thạnh Hội (Đảng ủy xã Thạnh Hội chuẩn bị nội dung). * Mời dự:+ Đ/c Trương Thị Bích Hạnh – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Thư mời riêng); + Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo Sở VHTT-DL tỉnh; Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn; Lãnh đạo Báo Người lao động (Thư mời riêng); + Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; + Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Lãnh đạo các cơ quan: Phòng VHTT, Công an, Ban CHQS, Liên đoàn Lao động, Thành Đoàn, Trung tâm VHTT-TT thành phố; + Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND các xã – phường. * Địa điểm: Trụ sở UBND xã Thạnh Hội.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ ký kết hợp tác về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học do Trường Chính trị tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Sảnh Ruby, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Square, khách sạn Becamex.

Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy chủ trì họp giao ban Khối Nội chính quý I/2024 (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy (Thư mời riêng); + Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Thủ trưởng các cơ quan: Tòa án, Viện Kiểm sát, Thi hành án, Thanh tra, Tư pháp, Phòng Nội vụ, Ban Pháp chế HĐND thành phố, Đội Quản lý thị trường; Văn phòng HĐND – UBND thành phố; + Bí thư Đảng ủy các xã, phường. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h00 – 15h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về chương trình, kịch bản, văn kiện, phương án nhân sự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Ủy ban MTTQVN thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy. + Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 15h00 – 15h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về chương trình, kịch bản, văn kiện, phương án nhân sự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Tân Uyên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Hội LHTN Việt Nam thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy. + Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam thành phố. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 15h30 – 16h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về việc tổ chức Đại hội “Cựu chiến binh gương mẫu” thành phố Tân Uyên, giai đoạn 2019 – 2024 (Hội Cựu chiến binh thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận và Văn phòng Thành ủy; + Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 16h00 – 16h30’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Sáng 08h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Nguyễn  Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường An Điền, phường An Tây và thành lập thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương; đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. * Địa điểm: Quảng trường thị xã Bến Cát (Đường 30/4, khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Sáng 07h30’:  - Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy dự chương trình họp mặt Nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ về nguồn tại Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam (21/4/1961 – 21/4/2024) tại huyện Dầu Tiếng. * Địa điểm: Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh, ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Sáng 06h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 01/5 (Thông báo số 201/TB-UBND, ngày 19/4/2024 của UBND thành phố). * Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

Sáng 08h30’:  - Thường trực Thành ủy dự họp mặt kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024);  Quốc tế Lao động 01/5 và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) do Tỉnh ủy tổ chức. * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.