THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 18 từ ngày 29/4/2024 đến 05/5/2024)

2024-04-29 10:50:58

Sáng 08h00’:  - Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trực lãnh đạo. * Cùng trực: Thành viên Tổ trực theo Thông báo số 110-TB/TU, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Trụ sở Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trực lãnh đạo. * Cùng trực: Thành viên Tổ trực theo Thông báo số 110-TB/TU, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Trụ sở Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trực lãnh đạo. * Cùng trực: Thành viên Tổ trực theo Thông báo số 110-TB/TU, ngày 25/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Trụ sở Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác quán triệt và triển khai và tổ chức thực hiện Kế hoạch số 133-KH/TU, ngày 09/9/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức triển khai thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh” trên địa bàn thành phố Tân Uyên giai đoạn 2021 – 2025 đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Uyên Hưng (Đảng ủy phường Uyên Hưng chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành viên Đoàn kiểm tra tại Quyết định số 713-QĐ/TU, ngày 29/3/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Uyên Hưng.

Chiều 13h30 – 14h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến: + Chương trình, kịch bản, văn kiện, phương án nhân sự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chuẩn bị nội dung). + Chương trình, kịch bản, văn kiện, phương án nhân sự Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Tân Uyên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Hội LHTN Việt Nam thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự:+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h30 – 15h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự:+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; + Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 15h00 – 16h00’: - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến: + Chỉ thị lãnh đạo diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội; chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). + Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội; chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). + Kế hoạch diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các cơ quan: Ban CHQS, Công an, Phòng Kinh tế thành phố; + Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bạch Đằng và xã Thạnh Hội; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 16h00 – 16h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về danh sách các địa điểm đấu giá phục vụ Đề án khai thác quỹ đất, tạo nguồn thu từ đất phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2024 – 2025 và định hướng đến năm 2030 (Phòng TNMT thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Phòng TNMT, Văn phòng HĐND – UBND thành phố. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 07h30’:  - Thường trực Thành ủy tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri tại xã Thạnh Hội; đi thăm gia đình chính sách, một số doanh nghiệp (có Chương trình riêng). * Mời dự: Thành phần mời dự theo Kế hoạch số 48-KH/TU, ngày    26/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Tập trung tại UBND xã Thạnh Hội lúc 07h15’.

Sáng 10h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 4 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2024 (Văn phòng Thành ủy  và Văn phòng HĐND – UBND thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành phần mời dự theo Kế hoạch số 48-KH/TU, ngày    26/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn  Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 của Đại biểu Quốc hội khóa XV tại xã Bạch Đằng. * Mời dự: + Thủ trưởng các cơ quan: Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Trung tâm PTQĐ; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: UBND xã Bạch Đằng.

Thứ bảy 04/5

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). * Địa điểm: Hội trường B – Thành ủy.

Chủ nhật 05/5

Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Họp mặt truyền thống thầy, cô và cựu học sinh lần thứ 14 – năm 2024 do Ban Liên lạc cựu học sinh trường THPT Châu Thành – Tân Uyên II – Tân Phước Khánh tổ chức. * Địa điểm: Trường THPT Tân Phước Khánh.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.