THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 15 từ ngày 08/4/2024 đến 13/4/2024)

2024-04-07 11:16:54

Sáng 08h00’: - Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc với Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, Phòng Quản lý đô thị thành phố, Xí nghiệp Công trình Công cộng thành phố về Phương án trồng thêm cây xanh tại Khu di tích Chiến khu Vĩnh Lợi. * Mời dự: Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm việc với Trưởng, Phó các cơ quan Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thành phố về tình hình hoạt động quý II/2024 (MTTQ và từng đoàn thể thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan: Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp và làm việc với Đoàn công tác của HĐND tỉnh về việc triển khai Cơ sở dữ liệu HĐND các cấp tỉnh Bình Dương. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Tân Uyên lần thứ 17 khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến (điểm cầu thành phố) về tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát do Tỉnh ủy tổ chức (Cả ngày). * Mời dự: + Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII; + Các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; + Đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận,, Văn phòng Thành ủy và các đơn vị có quy chế phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; + Cấp ủy các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy; cán bộ phụ trách công tác kiểm tra của các Chi, Đảng bộ (riêng Đảng ủy các xã, phường tham dự tại điểm cầu xã, phường). * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Tối 19h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ khai mạc Liên hoan Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố năm 2024. * Địa điểm: Quảng trường thành phố Tân Uyên.

Sáng 08h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Bàu Bàng (01/4/2014 – 01/4/2024). * Địa điểm: Hội trường huyện Bàu Bàng (Đường D3-5A, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng).

Sáng 08h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tham gia Đoàn đại biểu HĐND thành phố đi học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2024.

Sáng 08h00’: - Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến (điểm cầu thành phố) về tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát do Tỉnh ủy tổ chức (Cả ngày). * Mời dự: + Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII; + Các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; + Đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận,, Văn phòng Thành ủy và các đơn vị có quy chế phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; + Cấp ủy các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy; cán bộ phụ trách công tác kiểm tra của các Chi, Đảng bộ (riêng Đảng ủy các xã, phường tham dự tại điểm cầu xã, phường). * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Thứ bảy 13/4

Sáng 06h30’:  - Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy dự Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024 trên địa bàn thành phố Dĩ An và chuỗi các hoạt động sau Lễ ra quân do Ban Chỉ đạo phối hợp các đơn vị quân đội làm công tác dân vận Tỉnh tổ chức. * Cùng dự: Đồng chí Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố. * Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thành phố Dĩ An (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An).

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.