THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 16 từ ngày 14/4/2024 đến 19/4/2024)

2024-04-14 12:42:59

Chủ nhật 14/4

Tối 19h30’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự Chương trình chào mừng Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Trung Quốc. * Địa điểm: Sảnh Ballroom, Khách sạn Becamex Thành phố mới.

Sáng 09h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ Khai mạc Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Trung Quốc. * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Chiều 15h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C - Thành ủy.

Tối 19h15’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự Chương trình bế mạc Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Trung Quốc. * Địa điểm: Sảnh Ballroom, Khách sạn Becamex Thành phố mới.

Sáng 08h00’:  - Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị quán triệt, triển khai các nội dung: + Công tác phát triển đảng viên năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). + Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). + Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII; + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc với Phòng Quản lý đô thị thành phố, Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố về Quy hoạch thành phố Tân Uyên và các thủ tục tiếp nhận dự án tại Thái Hòa (Phòng QLĐT và Phòng TNMT chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Thủ trưởng các cơ quan: Phòng QLĐT và Phòng TNMT thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Sáng 08h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát của Đảng Quý I năm 2024 do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức tại thành phố Tân Uyên. * Mời dự:+ Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Đ/c Nguyễn Văn Lành, TUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Cán bộ, công chức Cơ quan UBKT Thành ủy; + Các đồng chí Chủ nhiệm UBKT các đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy (trường hợp đồng chí Chủ nhiệm vắng thì đồng chí Phó Chủ nhiệm dự). * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG (Mùng 10 tháng 3 năm Giáp Thìn)

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang thành phố Tân Uyên giai đoạn 2019 – 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy. * Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Đại hội thành lập Hội Luật gia thành phố Tân Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2029. * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.