THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 14 từ ngày 01/4/2024 đến 05/4/2024)

2024-03-31 12:34:38

Sáng 07h20’: - Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 07h30’:  - Thường trực Thành ủy dự trao quyết định công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và thư mời). * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Bắc Tân Uyên (01/4/2014 – 01/4/2024). * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị huyện Bắc Tân Uyên (khuôn viên Trụ sở Huyện ủy, khu phố 5, thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên).

Chiều 14h00’:  - Hội nghị nghe thông tin thời sự trong nước và quốc tế quý I năm 2024 (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự:+ Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII; + Các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; + Các đồng chí Trưởng, Phó các cơ quan, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể thành phố, lực lượng vũ trang thành phố; + Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy; + Các đồng chí Báo cáo viên Thành ủy; + Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ các xã, phường nhiệm kỳ 2020 – 2025. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Sáng 07h30’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tiếp công dân. * Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân thành phố.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và xây dựng hệ thống chính trị quý I năm 2024 của Đảng ủy xã Thạnh Hội. * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường B – UBND xã Thạnh Hội.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ dâng hương chiến khu Vĩnh Lợi do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Khu Di tích Chiến khu Vĩnh Lợi, phường Vĩnh Tân.

Sáng 09h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị giao ban hoạt động công đoàn Quý I năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00 – 10h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến: + Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung). + Báo cáo ước thực hiện thu – chi ngân sách và Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch đầu tư công quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung). + Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024 (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 10h00 – 11h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh và Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Tọa đàm lấy ý kiến hoàn thiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Bình Dương trong giai đoạn mới”. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Đại hội thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân thành phố Tân Uyên, nhiệm kỳ 2024 – 2029. * Địa điểm: Hội trường A – Công an thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.