THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 11 từ ngày 11/3/2024 đến 15/3/2024)

2024-03-10 15:05:53

Sáng 07h30’:  - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy đi cơ sở.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ xây dựng, triển khai cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương do Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức. * Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Sáng 09h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp về công tác phát triển đảng viên năm 2024; Quy chế công tác bảo vệ chính trị nội bộ do Tỉnh ủy tổ chức (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Sáng 09h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị bốc thăm ngẫu nhiên xác định đối tượng xác minh tài sản, thu nhập năm 2024 (UBKT Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Lãnh đạo UBND thành phố; + Lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy; Phòng Nội vụ, Thanh tra thành phố; Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị Tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác Gia đình thành phố Tân Uyên năm 2023. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chiều 13h30 – 14h30’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C - Thành ủy.

Chiều 14h30 – 15h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe báo cáo công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C - Thành ủy.

Sáng 07h30 – 08h00’:  - Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện quy trình công tác cán bộ (Bước 1 trong quy trình 5 Bước). (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’ – 08h30’:  - Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố thực hiện quy trình công tác cán bộ (Bước 2 trong quy trình 5 Bước). (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và thư mời). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h30 – 09h00’:  - Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy thực hiện quy trình công tác cán bộ (Bước 3 trong quy trình 5 Bước). (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và thư mời). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 09h00 – 10h00’:  - Hội nghị cán bộ chủ chốt của thành phố thực hiện quy trình công tác cán bộ (Bước 4 trong quy trình 5 Bước). (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và thư mời). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 10h00’ – 10h30’:  - Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố thực hiện quy trình công tác cán bộ (Bước 5 trong quy trình 5 Bước). (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung và thư mời). * Mời dự: có Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 13h30’:  - Thường trực Thành ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024; tổng kết Hội trại tòng quân năm 2024 (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Thành đoàn chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.