THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 10 từ ngày 04/3/2024 đến 08/3/2024)

2024-03-03 14:57:46

Sáng 07h20’:  - Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp dân. * Địa điểm: Tại trụ sở Tiếp công dân thành phố.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy có chương trình làm việc riêng.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp giao ban khối Đảng tháng 02/2024 (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy và Trung tâm Chính trị thành phố. * Địa điểm: Hội trường B – Thành ủy.

Sáng 08h30’:  - Thường trực Thành ủy dự Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 09h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Chiều 13h30’ – 15h00’:  - Thường trực Thành ủy chủ trì Hội nghị giao ban Mặt trận và các Đoàn thể thành phố về tình hình hoạt động quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024 (Ban Dân vận Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Lãnh đạo các cơ quan: Công an, Quân sự thành phố; + Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể thành phố; + Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, phường. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 15h00 – 16h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 17h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp mặt Tân niên xuân Giáp Thìn do Công ty TNHH MTV Đầu tư và Quản lý dự án Bình Dương (IMPCo) và Tổng Công ty Sản xuất - Xuất Nhập khẩu Bình Dương - CTCP (PROTRADE) tổ chức. * Địa điểm: Sân Golf Sông Bé tại phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đi thăm dự án đường dẫn Cầu Bạch Đằng 2. * Mời dự: + Lãnh đạo UBND thành phố; + Lãnh đạo Phòng TNMT, Trung tâm PTQĐ, Ban QLDA thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; + Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Bạch Đằng. * Địa điểm: Tại dự án đường dẫn Cầu Bạch Đằng 2, xã Bạch Đằng.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Chương trình văn hóa nghệ thuật cán bộ Hội Phụ nữ tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Sảnh VIP 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.