THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 09 từ ngày 26/02/2024 đến 01/3/2024

2024-02-25 17:14:16

Sáng 07h00’ -08h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Chương trình Lễ đón quân lên trại với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ” và khai mạc Hội trại Tòng quân thành phố Tân Uyên năm 2024 * Địa điểm: Sân khấu trung tâm Ban CHQS thành phố.

Sáng 08h30’ – 10h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Chương trình nói chuyện chuyên đề về “Truyền thống lịch sử của Đảng, dân tộc ta, truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam” với thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, công an năm 2024. * Địa điểm: Sân khấu trung tâm Ban CHQS thành phố.

Sáng 10h30’ – 11h30’: - Ban Thường vụ Thành ủy dự Chương trình sinh hoạt – Lãnh đạo thành phố thăm, chụp hình lưu niệm tại các tiểu trại. * Địa điểm: Các tiểu trại tại Ban CHQS thành phố.

Chiều 15h00’:  - Thường trực Thành ủy họp nghe báo cáo tình hình chuẩn bị công tác giao quân năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Thành viên Hội đồng NVQS thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; + Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, phường. * Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thành phố.

Tối 18h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Chương trình tuyên dương thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2024, chủ đề: “Gương tuổi trẻ tiêu biểu khát vọng cống hiến bảo vệ Tổ quốc”. * Địa điểm: Sân khấu trung tâm Ban CHQS thành phố.

Sáng 06h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ giao, nhận quân năm 2024. * Địa điểm: Ban CHQS thành phố.

Sáng 09h00’: - Thường trực Thành ủy ủy quyền Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố dự Họp mặt Báo chí xuân Giáp Thìn 2024. * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

Sáng 07h30’:  - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy tham gia các Đoàn Lãnh đạo thành phố đến thăm và tặng quà, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi tròn 90 tuổi trên địa bàn thành phố Tân Uyên năm 2024 (Thông báo số 66/TB-UBND, ngày 22/02/2024 của UBND thành phố).

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Thường trực HĐND thành phố tháng 01, tháng 02/2024. * Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.

Sáng 07h30’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Vĩnh Hiệp, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Phiên thứ 01). * Cùng dự: Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND phường Tân Vĩnh Hiệp.

Chiều 13h30 – 14h30’:  - Thường trực Thành ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành viên Ban Chỉ đạo tại Quyết định số 664-QĐ/TU, ngày 23/01/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 14h30’ – 15h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức kỷ niệm Tháp Canh Cầu Bà Kiên và kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Tân Uyên – thành phố Tân Uyên (UBND thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự:  + Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; + Thủ trưởng các cơ quan: Công an, Quân sự, Phòng QLĐT, Phòng VHTT, Phòng TCKH, Phòng LĐTBXH, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm VHTT-TT, Điện lực, Xí nghiệp CTCC, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 15h30’ – 16h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Vĩnh Hiệp, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Phiên thứ 02). * Cùng dự: Lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND phường Tân Vĩnh Hiệp.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; Đề án đảm bảo ANTT khu nhà trọ năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 trên địa bàn thành phố (Công an thành phố chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Hội trường A, Công an thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.