LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 26 từ ngày 24/6/2024 đến 29/6/2024)

23-06-2024

Sáng 08h00’:

- Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

Chiều 13h30 – 16h00’:

- Ban Thường vụ Thành ủy họp nghe và cho ý kiến về các nội dung:

+ Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung).

+ Báo cáo tình hình thu – chi ngân sách và Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2024 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung).

+ Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2023 thành phố Tân Uyên (UBND thành phố chuẩn bị nội dung).

+ Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Thư mời riêng.

* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 16h00 – 16h30’:

- Ban Thường vụ Thành ủy họp nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự trong tuần (Công an thành phố, Quân sự thành phố và Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy và Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Phương, Nghĩa dự.

* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 15h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp Ban Chỉ đạo Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025” về công tác chuẩn bị Lễ ra quân Ngày thứ 7 văn minh do Tỉnh ủy tổ chức.

* Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Sáng 08h00’:

- Ban Thường vụ Thành ủy dự khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Thành phần mời dự theo Thư mời số 01-TM/BTCHT, ngày 20/6/2024 của Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi thành phố.

* Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Sáng 09h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tiếp công dân.

* Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân thành phố.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp cho ý kiến về Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Ban Tổ chức Tỉnh ủy với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh và Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh do Tỉnh ủy tổ chức.

* Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Tân Uyên 6 tháng đầu năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn (Thành Đoàn chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường A – Khối Đoàn thể thành phố.

Sáng 08h00 – 08h35’:

- Thường trực Thành ủy đi thăm hỏi và làm việc tại Điểm thi số 19 (Trường THPT Thái Hòa) của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

* Mời dự: Thành phần mời dự theo Thông báo số 333/TB-UBND, ngày 20/6/2024 của UBND thành phố.

* Địa điểm: Trường THPT Thái Hòa.

Sáng 09h15 – 09h50’:

- Thường trực Thành ủy đi thăm hỏi và làm việc tại Điểm thi số 17 (Trường THCS Tân Phước Khánh) của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

* Địa điểm: Trường THCS Tân Phước Khánh.

Sáng 10h20 – 11h00’:

- Thường trực Thành ủy đi thăm hỏi và làm việc tại Điểm thi số 18 (Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ) của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

* Địa điểm: Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp bàn giao công việc của Thường trực HĐND thành phố.

* Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.

Sáng 08h30’:

- Ban Thường vụ Thành ủy dự Họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập tỉnh Phước Thành (27/6/1961 - 27/6/2024).

* Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chiều 14h00’:

- Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy dự làm việc với Đoàn kiểm tra Hội Nông dân tỉnh (Chương trình số 49-CTr/HNDT, ngày 05/6/2024 của Hội Nông dân tỉnh). (Hội Nông dân thành phố chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường Khối Đoàn thể thành phố.

Sáng 08h00’:

- Ban Thường vụ Thành ủy dự tổng kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Sáng 09h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự tổng duyệt chương trình Lễ ra mắt Tổ an ninh trật tự trên địa bàn thành phố (Công an thành phố chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Quảng trường thành phố.

Thứ bảy 29/6

Sáng 07h00’:

- Thường trực Thành ủy dự Lễ phát động ra quân “Ngày thứ bảy văn minh” do Tỉnh ủy tổ chức.

* Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC