LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 33 từ ngày 12/8/2024 đến 16/8/2024)

11-08-2024

Sáng 08h00’:

- Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

Sáng 08h00 – 09h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự họp Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 779-QĐ/TU, ngày 28/5/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy.

* Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Sáng 09h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự họp Đảng ủy Quân sự thành phố (Đảng ủy Quân sự thành phố chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy;

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Chương trình họp mặt Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

* Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh (Đường 19, Khu dân cư Việt-Sing, TP Thuận An)

Chiều 14h00’:

- Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ, đảng viên (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy;

+ Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy;

+ Đ/c Nguyễn Thị Hải Bình, TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy;

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường C - Thành ủy.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự ra mắt mô hình khám, chữa bệnh sử dụng sinh trắc học, Kiosk tự phục vụ tại Trung tâm Y tế thành phố.

* Địa điểm: Trung tâm Y tế thành phố.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

* Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Sáng 09h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 90.

+ Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố;

+ Đại diện Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy, Trung tâm Chính trị thành phố, Phòng Nội vụ thành phố;

+ Đại diện Lãnh đạo cấp ủy các cơ sở Đảng có học viên tham gia khóa học;

+ Đ/c Bùi Thị Ngọc Trang, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Chiều 14h00’:

- Thường trực Thành ủy tham gia Đoàn cán bộ thành phố đi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Tân Uyên nhân dịp lễ Vu Lan năm 2024 (Phòng Nội vụ thành phố chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Địa điểm: Văn phòng BTSGHPGVN thành phố Tân Uyên (Chùa Phước Lâm, phường Uyên Hưng).

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chỉ đạo khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024 (Cả ngày). (Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy;

+ Đ/c Bùi Thị Ngọc Trang, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC