LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 32 từ ngày 05/8/2024 đến 09/8/2024)

04-08-2024

Sáng 07h20’:

- Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND thành phố thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại phường Tân Phước Khánh.

* Mời dự:

+ Thủ trưởng các cơ quan: Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Trung tâm PTQĐ, Điện lực thành phố;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Tân Phước Khánh.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạnh Hội.

* Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường Đảng ủy xã Thạnh Hội.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND thành phố thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại phường Vĩnh Tân.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Vĩnh Tân.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND thành phố thường lệ giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại phường Tân Vĩnh Hiệp.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo các cơ quan: Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Trung tâm PTQĐ, Điện lực thành phố;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Tân Vĩnh Hiệp.

Chiều 13h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị công bố Thông báo kết luận kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương.

* Địa điểm: Hội trường A – Công an tỉnh.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc với Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và Ban Quản lý dự án thành phố về tiến độ thực hiện một số công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố (Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và Ban Quản lý dự án thành phố chuẩn bị báo cáo).

+ Lãnh đạo UBND thành phố;

+ Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và Ban Quản lý dự án thành phố;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2024; tôn vinh gia đình, cá nhân hiến máu tình nguyện 5,10,15, 20 lần do Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức.

* Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự hội nghị biểu dương, khen thưởng cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây dựng tổ chức Công đoàn; Họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) do Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức.

* Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể thành phố (Phòng TC-KH chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Thành viên Ban Chỉ đạo tại Quyết định số 682/QĐ-TU, ngày 23/02/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy; chuyên viên Phương dự.

* Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Sáng 08h00’:

- Thường trực Thành ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 36 – khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).

* Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 07h30’:

- Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy tham gia Đoàn thăm, tặng quà ngư dân, trẻ em khó khăn tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận do Hội Chữ thập đỏ tổ chức.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC