LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 34 từ ngày 19/8/2024 đến 23/8/2024)

18-08-2024

Sáng 07h30’:

- Thường trực Thành ủy thăm, chúc mừng Công an thành phố nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố;

+ Đ/c Trần Thị Cẩm Tú, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;

+ Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố;

+ Đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Ban Dân vận và Văn phòng Thành ủy; Văn phòng HĐND – UBND thành phố.

* Địa điểm: Trụ sở Công an thành phố.

Sáng 08h30’:

- Thường trực Thành ủy dự Họp mặt kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 – 20/8/2024) và 63 năm Ngày Chiến thắng tỉnh Phước Thành (18/9/1961 – 18/9/2024).

* Cùng dự: Thủ trưởng các cơ quan: Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường Huyện ủy Phú Giáo.

Sáng 08h30’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Dĩ An (nay là thành phố Dĩ An).

* Địa điểm: Quảng trường Khu trung tâm hành chính thành phố Dĩ An (Đường số 9 – Trung tâm hành chính thành phố Dĩ An).

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Chương trình “Chợ 0 đồng” hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2024 do Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức.

* Địa điểm: Hội trường HĐND - UBND thành phố.

Sáng 08h00 – 09h00’:

- Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến về Kế hoạch triển khai thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất và đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư các khu đất thực hiện khai thác quỹ đất, tạo nguồn thu từ đất phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn thành phố Tân Uyên (Phòng TNMT chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Huỳnh Văn Lợi, TUV, Phó Chủ tịch UBND thành phố;

+ Thủ trưởng các cơ quan: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Văn phòng HĐND – UBND thành phố;

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy; Đ/c Nguyễn Công Y, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Phương dự.

Sáng 09h00 – 09h30’:

- Ban Thường vụ Thành ủy nghe UBND thành phố báo cáo công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2024 – 2025 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung).

+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy;

+ Thủ trưởng các cơ quan: Phòng GD-ĐT, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND – UBND thành phố;

Sáng 09h30 – 10h30’:

- Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ, đảng viên (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Nguyễn Thị Hải Bình, TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy;

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy.

Sáng 10h30 – 11h00’:

- Giao ban Thường trực Thành ủy.

+ Đ/c Trần Thị Cẩm Tú, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;

+ Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố;

+ Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự.

Chiều 15h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo Lễ công bố quyết định thành lập, ra mắt trung đội tự vệ trường Trung học cơ sở Thái Hòa (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường Trường THCS Thái Hòa, phường Thái Hòa.

Chiều 14h00’:

Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện Đề án 02 “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh” trên địa bàn thành phố.

* Địa điểm: Hội trường HĐND - UBND thành phố.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh dự kỳ họp thứ 17 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Cả ngày).

* Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Đoàn kiểm tra số 02-QĐ/BCĐ, ngày 24/5/2024 của Ban Chỉ đạo thành phố về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024 đối với Đảng ủy phường Tân Phước Khánh (Đảng ủy phường Tân Phước Khánh chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 02-QĐ/BCĐ, ngày 24/5/2024 của Ban Chỉ đạo thành phố về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

* Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Tân Phước Khánh.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Đoàn kiểm tra số 02-QĐ/BCĐ, ngày 24/5/2024 của Ban Chỉ đạo thành phố về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2024 đối với Đảng ủy phường Thái Hòa (Đảng ủy phường Thái Hòa chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Thái Hòa.

Sáng 08h00’:

- Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC