THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 19 từ ngày 06/5/2024 đến 10/5/2024)

2024-05-05 16:57:44

Sáng 07h20’: - Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 08h00’:  - Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

Chiều 14h00 – 15h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến: + Chỉ thị lãnh đạo diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội; chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). + Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội; chiến đấu trong khu vực phòng thủ phường Vĩnh Tân, Hội Nghĩa năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). + Kế hoạch diễn tập phòng, chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội năm 2024 (Ban CHQS thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các cơ quan: Ban CHQS, Công an, Phòng Kinh tế thành phố; + Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bạch Đằng và xã Thạnh Hội; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 15h00 – 15h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe Đảng ủy Công an thành phố báo cáo về việc giải quyết các vụ việc, vụ án được dư luận xã hội quan tâm (Đảng ủy Công an thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Thành ủy; + Lãnh đạo Công an thành phố. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Chiều 15h30 – 16h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; + Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy tiếp dân. * Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân thành phố.

Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy dự Hội nghị quán triệt Quy định số 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, PCTNTC trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án do Tỉnh ủy tổ chức. * Cùng dự: + Đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố; + Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố; Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách trực thuộc Tòa án nhân dân thành phố; + Tập thể lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố; + Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố; Đội trưởng các Đội nghiệp vụ trực thuộc Công an thành phố. * Địa điểm: Hội trường của Trường Chính trị tỉnh.

Sáng 08h00’:  - Thường trực Thành ủy ủy quyền lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy dự Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 do Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn  Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Thường trực HĐND thành phố tháng 4/2024. * Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn  Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Chương trình Chợ 0 đồng – Trao tặng học bổng – Lãnh đạo UBND thành phố gặp gỡ trẻ em khó khăn năm 2024 do Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Sáng 08h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác quán triệt và triển khai và tổ chức thực hiện Kế hoạch số 133-KH/TU, ngày 09/9/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức triển khai thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh” trên địa bàn thành phố Tân Uyên giai đoạn 2021 – 2025 đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Thạnh Phước (Đảng ủy phường Thạnh Phước chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành viên Đoàn kiểm tra tại Quyết định số 712-QĐ/TU, ngày 29/3/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Thạnh Phước.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự tỉnh với các huyện, thị, thành ủy năm 2023; triển khai phương hướng phối hợp năm 2024 do Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức. * Cùng dự: + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Chính trị viên Ban CHQS thành phố. * Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thành phố Thuận An.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/5/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì tổ chức. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn  Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.