LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 23 từ ngày 03/6/2024 đến 07/6/2024

02-06-2024

Sáng 07h20’:   - Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 08h00’: - Thường trực Thành ủy xử lý công việc tại cơ quan.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị triển khai thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 gắn với các văn bản, quy định mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII do Tỉnh ủy tổ chức. * Cùng dự: Đại diệnLãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Lễ phát động Nông dân Bình Dương hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5-6 gắn với thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương” và tham gia xây dựng Làng thông minh năm 2024 do Hội Nông dân tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Công viên ấp Tân Trạch, xã Bạch Đằng.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự khai mạc Hội nghị triển khai, tập huấn Văn kiện diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Bạch Đằng, Thạnh Hội năm 2024 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến về Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trung tâm chính trị cấp huyện chuẩn và quy trình công nhận trung tâm chính trị cấp huyện đạt chuẩn do Tỉnh ủy tổ chức. * Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy. * Mời dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến về Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trung tâm chính trị cấp huyện chuẩn và quy trình công nhận trung tâm chính trị cấp huyện đạt chuẩn do Tỉnh ủy tổ chức. * Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) – HĐND khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. * Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh và Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. * Địa điểm: Hội trường B – Tầng 17 Trung tâm Hành chính tỉnh.

Chiều 15h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ ra mắt địa điểm làm thủ tục hải quan tại cảng Thạnh Phước. * Địa điểm: Cảng Thạnh Phước, khu phố Tân Lương, phường Thạnh Phước.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp triển khai, quán triệt Thể lệ Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Cùng dự: + Thành viên Ban Giám khảo thành phố (Quyết định số 01-QĐ/TU, ngày 26/4/2024) và Ban ra đề thi thành phố (Quyết định số 02-QĐ/TU, ngày 26/4/2024) + Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy; + Đại diện lãnh đạo cấp ủy các cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy làm việc với Đảng ủy phường Tân Phước Khánh về việc cải tạo các khu dân cư tự phát trên địa bàn phường (Đảng ủy phường Tân Phước Khánh chuẩn bị nội dung). * Mời dự:+ Lãnh đạo UBND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Thành ủy; Công an, Phòng QLĐT, TNMT, Điện  lực thành phố. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Tân Phước Khánh.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC