LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 38 từ ngày 16/9/2024 đến 20/9/2024)

15-09-2024
Sáng 08h30’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự họp theo Thư mời của Tỉnh ủy ngày 13/9/2024.
* Cùng dự: Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.
* Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chỉ huy, tầng 4, Khu A, Công an tỉnh.
Sáng 08h00 – 10h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì họp Tiểu ban Nội dung Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung).
* Mời dự: Các đồng chí thành viên Tiểu ban Nội dung theo Quyết định số 899-QĐ/TU, ngày 16/7/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy.
* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.
Sáng 10h00 – 11h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì họp Tiểu ban Nhân sự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung).
* Mời dự: Các đồng chí thành viên Tiểu ban Nhân sự theo Quyết định số 897-QĐ/TU, ngày 16/7/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy.
* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.
Chiều 14h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Thường trực HĐND thành phố tháng 9/2024.
* Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.
Sáng 08h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự làm việc tại Đảng ủy Công an thành phố (Đảng ủy Công an thành phố chuẩn bị nội dung).
* Mời dự: có Thư mời riêng.
* Địa điểm: Hội trường Công an thành phố.
Sáng 08h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự Diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Thuận An.
+ Đ/c Lâm Minh Sử, UVTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố;
+ Đ/c Hà Tấn Phú, UVTV, Trưởng Công an thành phố;
+ Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.
* Địa điểm: Khu Công nghiệp VSIP I (đường số 15, Khu Công nghiệp VSIP I, phường An Phú, thành phố Thuận An).
Sáng 08h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp Tổ rà soát cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
* Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.
Chiều 13h30’: - Thường trực Thành ủy tiếp Đoàn của UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Khánh thành cầu Bạch Đằng 2, đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng.
Sáng 08h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp tục dự Diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Thuận An.
+ Đ/c Lâm Minh Sử, UVTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố;
+ Đ/c Hà Tấn Phú, UVTV, Trưởng Công an thành phố;
+ Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.
Sáng 08h00’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự họp giao ban Đảng – Đoàn thể 9 tháng đầu năm 2024 do Tỉnh ủy tổ chức.
+ Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy;
+ Đ/c Võ Thị Kim Bích, TUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy;
+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy.
* Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
Sáng 07h00’: - Thường trực Thành ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy dự Lễ Kỳ Yên tại Đình thần Bưng Cù, phường Tân Phước Khánh.
* Địa điểm: Đình thần Bưng Cù, phường Tân Phước Khánh.
Chiều 14h00’: - Thường trực Thành ủy nghe UBND thành phố báo cáo công tác chuẩn bị Lễ Khánh thành cầu Bạch Đằng 2 (UBND thành phố chuẩn bị nội dung).
* Mời dự:
+ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh (Thư mời riêng);
+ Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố;
+ Lãnh đạo các cơ quan: Công an, Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng VHTT, Văn phòng HĐND - UBND thành phố, Trung tâm VHTT – TT, Trung tâm Y tế, Xí nghiệp CTCC, Điện lực Tân Uyên; Thành Đoàn; Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND: phường Uyên Hưng, Tân Hiệp, Khánh Bình, xã Bạch Đằng;
+ Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy và Đ/c Nguyễn Công Y, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Phương dự.
* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.
*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC