LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 22 từ ngày 27/5/2024 đến 31/5/2024)

26-05-2024

Sáng 08h00’:   - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi khảo sát thực tế một số điểm thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh” trên địa bàn phường Uyên Hưng. * Mời dự: Thành viên Đoàn kiểm tra tại Quyết định số 713-QĐ/TU, ngày 29/3/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Tập trung tại UBND phường Uyên Hưng.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nghe Đảng ủy xã Thạnh Hội báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập phòng chống thiên tai (Đảng ủy xã Thạnh Hội chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan: Quân sự, Phòng Kinh tế, Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy xã Thạnh Hội.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 cấp tiểu học tại Trường TH-THCS Huỳnh Văn Lũy (Trường Tiểu học Bạch Đằng cũ), xã Bạch Đằng. * Mời dự: + Đ/c Trần Văn Đông, TUV, Trưởng Phòng GĐ-ĐT thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; Lãnh đạo UBND xã Bạch Đằng. * Địa điểm: Trường TH-THCS Huỳnh Văn Lũy (Trường Tiểu học Bạch Đằng cũ), xã Bạch Đằng.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự hoạt động giải trình tại phiên họp của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh. * Địa điểm: Hội trường A – HĐND tỉnh, Tầng 15 tháp B Trung tâm Hành chính tỉnh.

Chiều 13h30 – 14h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy + Đ/c Nguyễn Thị Hải Bình, TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy + Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 14h00 – 16h00’:  - Ban Thường vụ Thành ủy chủ trì họp giao ban xã – phường (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành phần mời dự theo Công văn số 501-CV/TU, ngày 22/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 16h00 – 16h30’:  - Ban Thường vụ Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Nguyễn Thị Hải Bình, TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; + Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, TUV, Chánh Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Chiều 16h30 – 17h00’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; + Đ/c Ngô Văn Thảo, Trưởng Ban KTXH – HĐND thành phố; + Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo thành phố về Quy chế dân chủ ở cơ sở dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn Quy chế dân chủ năm 2024 (Ban Dân vận Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Trung tâm Chính trị thành phố.

Chiều 14h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp giao ban Khối Đảng tháng 5/2024 (Văn phòng Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy và Trung tâm Chính trị thành phố. * Địa điểm: Hội trường B – Thành ủy.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, Lễ khai mạc hè và “Ngày hội thiếu nhi 1/6” lần thứ VIII tỉnh Bình Dương  - năm 2024 do UBND tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Khu di tích Chiến khu Vĩnh Lợi, phường Vĩnh Tân.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Hội trường A – UBND thành phố Thủ Dầu Một.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC