Hội thi Tiếng hát người cao tuổi lần thứ V thành phố Tân Uyên

08-09-2023 02:51:20
Sáng ngày 8/9, Hội Người cao tuổi thành phố Tân Uyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố tổ chức Hội thi Tiếng hát người cao tuổi lần thứ V năm 2023 với chủ đề “Tuổi cao-Gương sáng”.

Tham gia hội thi có 12 đội với 48 tiết mục, hơn 150 thí sinh tham gia đến từ Hội người cao tuổi 12 xã, phường. Mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục gồm: hát đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca và múa, biểu diễn thể dục dưỡng sinh. Nội dung các tiết mục ca ngợi về quê hương Tân Uyên, Bình Dương; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc ở từng nội dung. Đồng thời trao giải phong trào thể dục dưỡng sinh cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Hội thi là dịp để hội viên, người cao tuổi trên địa bàn thành phố trao đổi, giao lưu, trải nghiệm niềm đam mê ca hát, góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, động viên khuyến khích người cao tuổi đoàn kết phát huy vai trò, kinh nghiệm trong đời sống văn hóa cộng đồng tại khu dân cư “tuổi cao chí càng cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Qua đó, nhằm đẩy mạnh các hoạt động thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc sức khỏe tinh thần đối với người cao tuổi, góp phần xây dựng thành phố Tân Uyên ngày càng phát triển.

Nguyễn Phường-Thế Anh

Thành phố Tân Uyên: Ra quân triển khai Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường và truyền thông phòng, chống sốt xuất huyết vòng 2 - đợt 1 năm 2024

13-07-2024 08:44:00

Ngày 13-14/7/2024, đồng loạt các xã, phường trên địa bàn thành phố Tân Uyên tiếp tục tổ chức ra quân Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, diệt muỗi và Truyền thông phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết (SXH), tay chân miệng (TCM) vòng 2 - đợt 1 năm 2024.

Giải Bơi lội các nhóm tuổi Hội thao Hè thành phố Tân Uyên 2024

11-07-2024 07:42:09

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tiếp tục hưởng ứng lễ Phát động toàn dân tập luyện bơi lội, phòng chống đuối nước trẻ em tỉnh Bình Dương năm 2024 và thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động Hè của Ban chỉ đạo Hè thành phố Tân Uyên. Sáng ngày 11/7, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thành phố Tân Uyên tổ chức giải Bơi lội nam - nữ các nhóm tuổi Hội thao Hè thành phố Tân Uyên 2024.

Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ TP.Tân Uyên năm 2024

09-07-2024 01:30:46

Sáng ngày 9/7, Nhà Thiếu nhi, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh và Hội đồng Đội thành phố Tân Uyên phối hợp tổ chức Hội thi Tiếng hát Hoa Phượng đỏ thành phố năm 2024 với chủ đề “Măng non rộn ràng khúc ca trong vòng tay yêu thương”.

Lễ khởi công công trình măng non sửa chữa ngôi nhà khăn quàng cho thiếu nhi

08-07-2024 04:47:10

Nhằm chung tay chia sẻ, hỗ trợ phần nào cho những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các em đội viên, thiếu nhi, động viên, khích lệ các em không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ

Phục vụ sách lưu động cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường Tân Phước Khánh

02-07-2024 04:18:30

Sáng ngày 02/7/2024 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Thiện Tâm Viên Đức thuộc Phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên. Thư viện thành phố Tân Uyên phối hợp cùng Thư viện tỉnh Bình Dương phục vụ sách lưu động cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn phường Tân Phước Khánh.

Giải Vovinam Thành Phố Tân Uyên mở rộng năm 2024

01-07-2024 10:25:43

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốcˮ; duy trì và phát triển phong trào tập luyện bộ môn võ Vovinam trong lực lượng thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố Tân Uyên, ngày 30/6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thành phố Tân Uyên tổ chức Giải vô địch Vovinam thành phố Tân Uyên mở rộng năm 2024.

Chi Hội Bếp Yêu Thương: Hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Kon Tum

28-06-2024 08:45:19

Sáng ngày 28/06/2024, Chi hội Bếp yêu thương trực thuộc Hội chữ thập đỏ TP.Tân Uyên tổ chức trao tặng 550 phần gồm : tập, sách, đồng phục, quà bánh kẹo và tiền mặt cho trẻ em, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Đăk Rờ Ve. Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum.

Thành phố Tân Uyên: Ra quân Tiếp sức mùa thi đợt 2 năm 2024

27-06-2024 01:35:10

Ngày 26 - 28/6/2024, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Tân Uyên tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi đợt 2 năm 2024 hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thành phố Tân Uyên: 350 vận động viên tham dự giải Karate mở rộng năm 2024

23-06-2024 09:26:19

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, ngày 21/6/2024, Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh thành phố Tân Uyên tổ chức Giải Karate thành phố Tân Uyên mở rộng năm 2024.

Hội Chữ thập đỏ TP.Tân Uyên tổ chức tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu

21-06-2024 05:33:53

Sáng ngày 21/06, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Trung tâm Y tế thành phố Tân Uyên tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu cho 166 cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ xã, phường, đội viên đội tình nguyện sơ cấp cứu xã, phường, Đội thanh - thiếu niên Chữ thập đỏ các trường học trên địa bàn thành phố.