LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 27 từ ngày 01/7/2024 đến 05/7/2024)

30-06-2024

Sáng 07h20’:

- Thường trực Thành ủy dự chào cờ.

Sáng 08h00’:

- Ban Thường vụ Thành ủy dự Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại thành phố Tân Uyên do Công an tỉnh tổ chức.

* Địa điểm: Quảng trường thành phố Tân Uyên.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Đảng ủy phường Tân Vĩnh Hiệp.

* Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND phường Tân Vĩnh Hiệp.

Chiều 15h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự bàn giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Uyên Hưng (Đảng ủy phường Uyên Hưng chuẩn bị nội dung).

* Cùng dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Uyên Hưng.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và Đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 35 – khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (mở rộng).

* Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.

Sáng 07h00 – 07h45’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV thăm và tặng quà cho gia đình chính sách thuộc phường Hội Nghĩa.

+ Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy;

+ Lãnh đạo UBND thành phố;

+ Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Thành ủy; Quân sự, Phòng LĐTB-XH thành phố.

* Địa điểm: UBND phường Hội Nghĩa.

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Đại biểu Quốc hội khóa XV tại phường Hội Nghĩa.

+ Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy;

+ Lãnh đạo UBND thành phố;

+ Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Quân sự, Phòng TCKH, Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Trung tâm PTQĐ, Điện lực thành phố;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Hội Nghĩa.

Chiều 13h00 – 13h45’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh thuộc phường Vĩnh Tân.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố;

+ Lãnh đạo UBND thành phố;

* Địa điểm: Tại các gia đình (phường Vĩnh Tân).

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Đại biểu Quốc hội khóa XV tại phường Vĩnh Tân.

+ Lãnh đạo UBND thành phố;

+ Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Vĩnh Tân.

Sáng 08h00 – 09h00’:

- Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến Tờ trình số 2967/TTr-UBND, ngày 21/6/2024 của UBND thành phố về việc thông qua thuyết minh ý tưởng quy hoạch Khu đô thị mới, thương mại, dịch vụ tại phường Vĩnh Tân do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đề xuất (UBND thành phố chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự).

* Mời dự: Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Phương dự.

Sáng 09h00 – 10h00’:

- Giao ban Thường trực Thành ủy.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Thị Cẩm Tú, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố;

+ Đ/c Nguyễn Tấn Thy, TUV, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố;

+ Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND thành phố; chuyên viên Giang dự.

Chiều 14h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì họp Thường trực HĐND thành phố 6 tháng đầu năm 2024.

* Địa điểm: Hội trường C – UBND thành phố.

Sáng 08h00’:

-  Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Tân Uyên lần thứ 18, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

* Mời dự: có Thư mời riêng.

* Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.

LỊCH KHÁC