THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy (Tuần 10 từ ngày 06/3/2023 đến 10/3/2023)

2023-03-05 15:25:41

Sáng 07h20’:  - Thường trực Thị ủy dự chào cờ đầu tháng.
  Sáng 08h00’:  - Giao ban Thường trực Thị ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
  Sáng 10h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy và đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã dự Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) do Công đoàn Khối Đảng tổ chức. * Địa điểm: Nhà khách Thị ủy.
  Chiều 15h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã khảo sát, làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tân Vĩnh Hiệp về tình hình bàn giao Hội trường khối Đoàn thể phường Tân Vĩnh Hiệp. * Mời dự: + Đại diện Lãnh đạo UBND Thị xã; + Đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý dự án, Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã; + Đ/c Nguyễn Công Y, Phó Chánh Văn phòng Thị ủy; chuyên viên Phương dự. * Địa điểm: Đảng ủy phường Tân Vĩnh Hiệp.
  Sáng 08h00’:  -  Thường trực Thị ủy dự Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
  Chiều 13h30’:  - Thường trực Thị ủy chủ trì giao ban khối Nội chính tháng 02/2023 (Văn phòng Thị ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Trưởng các cơ quan: Công an, Quân sự, Tòa án, Viện Kiểm sát, Thi hành án, Thanh tra, Tư pháp, Phòng Nội vụ, Ban Pháp chế HĐND Thị xã; Đội Quản lý thị trường; + Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy; + Bí thư Đảng ủy các xã, phường; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
  Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy làm việc với Đảng ủy phường Thái Hòa về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của địa phương những tháng đầu năm 2023; những khó khăn, đề xuất kiến nghị (Đảng ủy phường Thái Hòa chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo UBND Thị xã; + Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy; + Lãnh đạo các cơ quan: Phòng  Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Công an Thị xã, Ban CHQS Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Phương dự. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Thái Hòa.
  Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì Hội nghị triển khai giao chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2023 và Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 của Ban Thường vụ Thị ủy, UBKT Thị ủy (Ban Tổ chức, UBKT Thị ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, Văn phòng Thị ủy; + Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy; + Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
  Sáng 08h00’: - Thường trực Thị ủy dự Hội nghị Tổng kết Đề án 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; triển khai thực hiện Thông báo số 16-TB/TW, ngày 07/7/2022 của Bộ Chính trị và định hướng hoạt động của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương trong thời gian tới”. * Mời dự: + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT  Thị ủy; + Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thị xã; + 02 đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, phường và 02 đồng chí Chi bộ khu, ấp (Ban Tổ chức Thị ủy tham mưu và mời dự). * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
  Sáng 07h30’:  - Các đ/c UVTV Thị ủy tham gia cùng Đoàn công tác của HĐND Thị xã đi học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND năm 2023.
  Sáng 07h30’:  - Các đ/c UVTV Thị ủy tiếp tục tham gia cùng Đoàn công tác của HĐND Thị xã đi học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND năm 2023.