THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 19 từ ngày 08/5/2023 đến 13/5/2023)

2023-05-07 13:39:29

Sáng 07h20’:  - Thường trực Thành ủy dự chào cờ đầu tháng.

Sáng 07h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2023 và các hoạt động nhân đạo. * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Sáng 08h00’-10h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Trưởng các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; + Lãnh đạo UBND Thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy, Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND Thành phố; chuyên viên tổng hợp dự. * Địa điểm: Hội trường B - Thành ủy.

Sáng 10h00’-11h00’: - Thường trực Thành ủy nghe Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: +Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố; + Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B – Thành ủy.

Chiều 13h30’–14h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến đối với văn kiện, nhân sự và chương trình chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội Nông dân Thành phố, nhiệm kỳ 2023 – 2028 (Hội Nông dân Thành phố chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố; + Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố; + Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Thành ủy; chuyên viên Giang dự; + Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Chiều 14h30’- 15h00’:  - Thường trực Thành ủy nghe UBKT Thành ủy báo cáo kết quả xác minh tài sản, thu nhập năm 2023. * Mời dự: + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Chiều 15h00’-15h30’:  - Thường trực Thành ủy nghe và cho ý kiến về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Lãnh đạo Ban Tổ chức và Chánh Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; các nhiệm vụ cải cách hành chính trong năm 2023; công bố thành lập Ban chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ Chuyển đổi số và Cải cách hành chính do UBND tỉnh tổ chức. * Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện công tác phát triển đảng viên mới, thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước (Ban Tổ chức Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy; + Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đại biểu HĐND tỉnh dự họp thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ chín (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X thuộc lĩnh vực Kinh tế - Ngân sách. * Địa điểm: Hội trường A HĐND tỉnh – tầng 15, tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh.

Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố gặp gỡ một số đồng chí nguyên Lãnh đạo thành phố Tân Uyên (có Chương trình riêng). * Mời dự:+ Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố; + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Đ/c Nguyễn Công Y, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Tập trung tại trụ sở Thành ủy.

Sáng 08h00’: - Họp Ban Thường vụ Thành ủy. * Mời dự: Thư mời riêng. * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

Thứ bảy 13/5

Sáng 07h30’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố tham gia Hội nghị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc với công nhân lao động và cán bộ công đoàn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. * Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa lao động Bình Dương (địa chỉ: đường D19, khu dân cư Việt Sinh, khu phố 4, phường An   Phú, thành phố Thuận An).

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.