THÔNG BÁO Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thành ủy (Tuần 16 từ ngày 17/4/2023 đến 21/4/2023)

2023-04-16 11:01:02

Sáng 09h00’: - Thường trực Thành ủy hội ý, trao đổi công việc. * Mời dự: + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; + Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.
Sáng 09h30’:  - Giao ban Thường trực Thành ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố; + Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thành phố; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thành ủy.
Chiều 13h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết 12 năm thực hiện Chỉ thị số 124-CT/QUTW ngày 31/3/2011 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới và 10 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”. * Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thành phố.
Sáng 07h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đi cơ sở.
Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự Chương trình “Chợ 0 đồng” quý II/2023. * Địa điểm: Khối đoàn thể thành phố.
Sáng 08h30’: - Thường trực Thành ủy dự Lễ công bố Quyết định đổi tên Ban CHQS thị xã Tân Uyên thành Ban CHQS thành phố Tân Uyên. * Địa điểm: Ban CHQS thành phố.
Sáng 08h00’:  - Thường trực Thành ủy dự Hội thi “Bữa cơm đoàn kết các Dân tộc, Tôn giáo” trên địa bàn thành phố Tân Uyên năm 2023. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.
Sáng 08h00’:  - Họp Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố lần thứ 13, khóa XII (mở rộng). * Mời dự: Thư mời riêng * Địa điểm: Hội trường Thành ủy.
Sáng 07h30’:  - Thường trực Thành ủy ủy quyền đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố dự Đại hội Đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Bình Dương lần thứ IX – nhiệm kỳ 2023 – 2028. * Địa điểm: Sảnh VIP 2 – Trung tâm Hội nghị Triển lãm Tỉnh.
Sáng 07h30’: - Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và giới thiệu cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” cho 50% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan thành phố (Ban Tuyên giáo Thành ủy chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.
Chiều 13h30’: - Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và giới thiệu cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” cho 50% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan thành phố (còn lại). * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND thành phố.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của tỉnh và thành phố.