Lịch làm việc tuần 18 của Thường trực HĐND - UBND thành phố Tân Uyên từ ngày 01/5/2023 đến ngày 07/5/2023

2023-05-01 08:10:00

THỨ HAI: 01/5/2023

- Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Huỳnh Văn Diên trực lãnh đạo.

- Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 (theo Thông báo số 16/TB-UBND ngày 20/4/2023 của UBND thành phố).

THỨ BA: 02/5/2023

Trưởng Ban KTXH HĐND thành phố Ngô Văn Thảo trực lãnh đạo.

THỨ TƯ: 03/5/2023

Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong trực lãnh đạo.

THỨ NĂM: 04/5/2023

1/ 09 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi dự Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Trúc Quyên, phường Khánh Bình.

Địa điểm: Dự án Khu nhà ở Trúc Quyên, tổ 6, khu phố Long Bình, phường Khánh Bình.

2/ 07 giờ 30: Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong, hai Ban HĐND thành phố cùng Đoàn giám sát theo Quyết định số 27/QĐ-HĐND ngày 28/3/2023 của Thường trực HĐND thị xã (nay là thành phố) khảo sát về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn các phường: Uyên Hưng, Thái Hòa, Phú Chánh, Khánh Bình.

Mời dự:Thành viên Đoàn giám sát theo Thông báo số 07/TB-ĐGS ngày 26/4/2023 của HĐND thành phố; đại diện Lãnh đạo các cơ quan: UBMTTQVN, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố, Thanh tra, Phòng Tư pháp, Trung tâm VHTT-TT; đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN các phường: Uyên Hưng, Thái Hòa, Phú Chánh, Khánh Bình; C/v Thủy.

Địa điểm: Tập trung tại UBND thành phố để cùng đi.

3/ 09 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên tham dự cùng Đ/c Bùi Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đi thăm và làm việc với Trung tâm Y tế Thành phố, nghe báo cáo công tác chữa bệnh trong các ngày nghỉ lễ và công tác đảm bảo ứng phó với Covid-19 (Trung tâm Y tế chuẩn bị nội dung); Phó Chánh Văn phòng Trần Văn Bình dự.

Địa điểm: Trung tâm Y tế thành phố Tân Uyên.

1/ 14 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong họp giao ban Thường trực Thành ủy; Chánh Văn phòng dự.

Địa điểm: Hội trường C– Thành ủy.

2/ 14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyênhọp Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh (Trung tâm PTQĐ thành phố chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp B – UBND tỉnh.

3/ 14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên họp nghe Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo kết quả thực hiện chế độ chính sách cho giáo viên (Phòng GDĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự:Thủ trưởng các cơ quan: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng TCKH, Phòng Lao động TBXH, Bảo hiểm xã hội. Đại diện Lãnh đạo UBND các xã – phường; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Hùng Anh.

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thành phố.

4/ 14 giờ 00: Ủy quyền Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 3 – Khóa 57 năm 2023 do Hội đồng GDQP&AN tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

THỨ SÁU: 05/5/2023

1/ 08 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên họp Thường trực Thành ủy thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chánh Văn phòng dự.

Địa điểm: Hội trường B – Thành ủy.

2/ 08 giờ 00: Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong, hai Ban HĐND thành phố cùng Đoàn giám sát theo Quyết định số 27/QĐ-HĐND ngày 28/3/2023 của Thường trực HĐND thị xã (nay là thành phố) giám sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự thành phố.

Mời dự:Thành viên Đoàn giám sát theo Thông báo số 07/TB-ĐGS ngày 26/4/2023 của HĐND thành phố; đại diện Lãnh đạo các cơ quan: UBMTTQVN, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố, Thanh tra, Phòng Tư pháp, Trung tâm VHTT-TT; C/v Thủy.

Địa điểm: Chi cục thi hành án dân sự thành phố.

3/ 08 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi làm việc với UBND phường Tân Hiệp về tiến độ thực hiện điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư - Tái định cư phường Tân Hiệp (Phòng QLĐT, UBND phường Tân Hiệp chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng QLĐT, Phòng TN-MT, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ thành phố; Lãnh đạo UBND phường Tân Hiệp; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Thành; đơn vị tư vấn (do UBND phường, Phòng QLĐT mời)

Địa điểm: Hội trường UBND phường Tân Hiệp.

4/ 08 giờ 00: Ủy quyền Lãnh đạo Công an thành phố dự Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022, triển khai Kế hoạch công tác năm 2023 do UBND tỉnh tổ chức.

Mời dự:Đại diện Lãnh đạo các cơ quanUBMTTQVN thành phố, Phòng Lao động TB-XH, Phòng Y tế. Trưởng Ban chỉ đạo 138 và Trưởng Công an các xã – phường.

Địa điểm: Hội trường A – Công an tỉnh.

1/ 14 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươidự họp UBND tỉnh về việc sơ kết đầu tư công 4 tháng đầu năm; rà soát giãn,  hoãn danh mục các dự án đầu tư công chuyển tiếp, khởi công mới trên địa bàn tỉnh (Phòng TCKH chuẩn bị nội dung).

2/ 13 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Huỳnh Văn Lợi làm việc với UBND phường Tân Phước Khánh về tiến độ thực hiện điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư phường Tân Phước Khánh (Phòng QLĐT, UBND phường Tân Phước Khánh chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng QLĐT, Phòng TN-MT, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ thành phố; Lãnh đạo UBND phường Tân Phước Khánh; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Thành; đơn vị tư vấn (do UBND phường, Phòng QLĐT mời)

Địa điểm: Hội trường UBND phường Tân Phước Khánh.

THỨ BẢY: 06/5/2023

07 giờ 30: Ủy quyền Lãnh đạo Phòng Y tế dự triển khai chiến dịch Diệt lăng quăng, muỗi và truyền thông phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết (đợt 3) trên địa bàn thành phố năm 2023 (Theo Kế hoạch số 26/KH-BCĐ ngày 28/4/2023 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên người Thành phố).

CHỦ NHẬT: 07/5/2023