Lịch làm việc tuần 03 của Thường trực HĐND - UBND thị xã Tân Uyên từ ngày 16/01/2023 đến ngày 21/01/2023

2023-01-15 04:27:09

THỨ HAI: 16/01/2023 (Ngày 25 tháng 12 âm lịch)

08 giờ 00:Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong đi thăm, chúc Tết các đ/c Lãnh đạo nguyên là Thường trực HĐND huyện, thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

1/ 13 giờ 30:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên làm việc với các ngành về việc giải quyết kiến nghị của ông Đỗ Văn Sơn (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng QLĐT, Phòng TN-MT, Thanh tra, Phòng Tư pháp; đại diện Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tân; Phó Chánh Văn phòng Trần Văn Bình, C/v Phượng.

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

2/ 17 giờ 00:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh dự Chương trình tặng quà tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

Địa điểm: Hội trường UBND thị xã.

THỨ BA: 17/01/2023 (Ngày 26 tháng 12 âm lịch)

1/ 09 giờ 30: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi dự họp UBND tỉnh lần thứ 27 (thường kỳ tháng 01/2023) thông qua các nội dung: Dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 06/01/2023 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023; Quyết định quy định hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2023 (Phòng TCKH chuẩn bị nội dung); Quyết định quy định tiêu chí đảm bảo yêu cầu về phòng, chống thiên tai đối với công trình, nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh (Phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung); Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Bình Dương năm 2023 (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

2/ 07 giờ 30: Ủy quyền Lãnh đạo Thanh tra thị xã tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, UBMTTQVN thị xã, Hội Nông dân, Ban Pháp chế HĐND thị xã, Thanh tra, Phòng Tư pháp, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tái chính – Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh VPĐKĐĐ thị xã, Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã; Phó Chánh Văn phòng Trần Văn Bình, C/v Phượng.

Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân thị xã.

14 giờ 00:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên dự họp UBND tỉnh nghe Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh báo cáo phương án giá đất của Khu công nghiệp VSIP3 (Trung tâm PTQĐ thị xã chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp B – UBND tỉnh.

THỨ TƯ: 18/01/2023 (Ngày 27 tháng 12 âm lịch)

07 giờ 30:Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND, các Phó Chủ tịch UBND, 02 Ban HĐND dự Đại hội Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND thị xã nhiệm kỳ 2023-2028; Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng HĐND-UBND thị xã năm 2022.

Mời dự:Tất cảcán bộ, công chức Văn phòng HĐND-UBND thị xã.

Địa điểm: Hội trường B – UBND thị xã.

1/ 13 giờ 30:Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên họp nghe Phòng TN-MT báo cáo kết quả rà soát quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 đối với các thửa đất công, đất công ích, đất lúa, đất công viên cây xanh (khu vui chơi giải trí) trên địa bàn thị xã (Phòng TN-MT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Phòng TN-MT; Phó Chánh Văn phòng Võ Yến Nhi, C/v Đức; đơn vị tư vấn lập quy hoạch sử dụng đất (Phòng TNNT mời).

Địa điểm: Phòng họp 2 – UBND thị xã.

2/ 13 giờ 30: Ủy quyền Lãnh đạo Phòng VH-TT chủ trì Hội nghị triển khai, tập huấn số hóa hồ sơ giải quyết TTHC trên địa bàn thị xã (Phòng VH-TT chuẩn bị nội dung).

Mời dự:Cán bộ, công chức phụ trách kiểm soát thủ tục hành chính của 12 cơ quan trực thuộc UBND thị xã; cán bộ, công chức, tình nguyện viên tại Trung tâm Phục vụ hành chính công thị xã. Cán bộ, công chức, tình nguyện viên tại Bộ phận Một cửa các xã – phường; C/v Hùng Anh, Thịnh.

Địa điểm: Hội trường A – UBND thị xã.

THỨ NĂM: 19/01/2023 (Ngày 28 tháng 12 âm lịch)

07 giờ 30:Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND làm việc theo chương trình riêng.

THỨ SÁU: 20/01/2023 (Ngày 29 tháng 12 âm lịch)

1/ 07 giờ 00: Cán bộ, công chức, viên chức nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 (theo Thông báo số 10/TB-UBND ngày 12/01/2023 của UBND Thị xã)

2/ 07 giờ 00: Trực cơ quan theo Danh sách trực Tết Nguyên đán khối HĐND-UBND thị xã của UBND thị xã.

THỨ BẢY: 21/01/2023 (Ngày 30 tháng 12 âm lịch)

07 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên trực lãnh đạo.

Mời dự: Thành phần trực cơ quan theo Danh sách trực Tết Nguyên đán khối HĐND-UBND thị xã ngày 13/01/2023 của UBND thị xã.

14 giờ 00: Chủ tịch UBND Đoàn Hồng Tươi, Phó Chủ tịch HĐND Lý Ngọc Phong, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Kim Nguyên tham gia các Đoàn đi thăm, chúc Tết tại các đơn vị và thăm bệnh nhân nghèo nằm viện đêm giao thừa.

Mời dự:Thành phần tham dự theo Thông báo số 1948/TB-UBND ngày 30/12/2022 của UBND thị xã; Chánh Văn phòng, C/v Bình.

Địa điểm: Tập trung tại Trụ sở Văn phòng Thị ủy.

Tối:

19 giờ 00: Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch HĐND, các Phó Chủ tịch UBND, 02 Ban HĐND dự Chương trình Văn hóa – Nghệ thuật đêm giao thừa và bắn pháo hoa mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Mời dự: Thư mời riêng; Thành viênBan Chỉ đạo, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn thị xã; Lãnh đạo: các ban, ngành, đoàn thể thị xã; Lãnh đạo: Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN 12 xã, phường; Phó Văn phòng Võ Yến Nhi; C/v Hùng Anh; PV.

Địa điểm: Quảng trường Thị xã (Phía trước Trụ sở HĐND-UBND thị xã) và Bến xe khách Tân Uyên, phường Uyên Hưng.