Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy (Tuần 13 từ ngày 27/3/2023 đến 31/3/2023)

2023-03-26 16:40:44

Sáng 08h00’:  - Các đ/c UVTV Thị ủy đi cơ sở.
Chiều 15h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy và đ/c Đoàn Hồng Tươi Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự làm việc với đồng chí Nguyễn Đình Khang, UVTW Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tình hình thực hiện đầu tư thiết chế Công đoàn, đánh giá hiệu quả dự án trung tâm hoạt động công đoàn tỉnh Bình Dương và một số nội dung liên quan. * Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.
 Sáng 08h00’:  - Thường trực Thị ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 22, khóa XI (mở rộng). * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
Chiều 14h00’:  - Thường trực Thị ủy chủ trì điểm cầu thị xã Hội nghị trực tuyến triển khai Chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 (theo Công văn số 1225-CV/TU, ngày 24/3/2023 của Tỉnh ủy). * Mời dự: + Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; + Các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã; + Các đ/c Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; + Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy; + Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Thị ủy, Trung tâm Chính trị Thị xã; + Bí thư Đảng ủy các xã, phường dự tại điểm cầu xã, phường (Thành phần dự xã, phường do cấp ủy cơ sở mời). + Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ Thị xã; + Các đ/c Báo cáo viên Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
 Sáng 08h00’:  - Ban Thường vụ Thị ủy dự Hội nghị triển khai Quy định số 58-QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị về “Quy định một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng” và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW, ngày 05/8/2022 của Ban Tổ chức Trung ương về thực hiện Quy định số 58-QĐ/TW của Bộ Chính trị. * Mời dự: Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường Trường Chính trị Tỉnh.
Chiều 13h30’:  - Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy dự Hội nghị triển khai Quy định số 58-QĐ/TW, ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị về “Quy định một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng” và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTW, ngày 05/8/2022 của Ban Tổ chức Trung ương về thực hiện Quy định số 58-QĐ/TW của Bộ Chính trị. * Mời dự: + Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thị xã; + Cán bộ nghiệp vụ làm công tác bảo vệ chính trị nội bộ Ban Tổ chức Thị ủy; + Đ/c Bí thư Đảng ủy các xã, phường. * Địa điểm: Hội trường Trường Chính trị Tỉnh.
Sáng 07h30’: - Họp Ban Thường vụ Thị ủy nghe và cho ý kiến về một số nội dung UBND Thị xã báo cáo. * Mời dự: + Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; + Một số thành phần tham dự (UBND Thị xã mời). * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
Sáng 09h00’: - Thường trực Thị ủy nghe UBKT Thị ủy báo cáo một số nội dung. * Mời dự:+ Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; + Đ/c Đặng Quang Vinh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Sáng 09h30’:  - Giao ban Thường trực Thị ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Sáng 10h30’:  - Thường trực Thị ủy tiếp và làm việc với Ban Liên lạc C10 của  Tỉnh. * Mời dự: Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Sáng 07h30’: - Thường trực Thị ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường Tân Vĩnh Hiệp lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. * Địa điểm: Hội trường UBND phường Tân Vĩnh Hiệp.
Sáng 10h00’: - Thường trực Thị ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy dự lễ công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Tân Uyên. * Địa điểm: Trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự Thị xã.