Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy (Tuần 09 từ ngày 27/02/2023 đến 03/03/2023)

2023-02-25 22:51:11

Sáng 08h00’: - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy và đ/c Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
Chiều 13h30’: - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì Hội nghị sơ kết Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh” trên địa bàn thị xã Tân Uyên giai đoạn 2021-2025 (Ban Dân vận Thị uỷ chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Thành viên Ban chỉ đạo Đề án Tỉnh phụ trách địa bàn (có thư mời riêng); + Thành viên Ban Tổ chức thực hiện Đề án Thị xã theo Quyết định số 1594-QĐ/TU, ngày 20/10/2022 của Thị ủy Tân Uyên. + Lãnh đạo UBMTTQVN Thị xã; + Bí thư các cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy; + Các Phó Bí thư Đảng ủy các xã, phường; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy và chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
Sáng 08h00’:  - Thường trực Thị ủy dự Họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tổng kết công tác y tế năm 2022. * Cùng dự: + Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã. + Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên, UVTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã. * Địa điểm: Lầu 2, Hội trường Trung tâm Y tế Thị xã.
Chiều 14h00’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự họp giao ban Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. * Cùng dự: Chánh Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
Sáng 08h00’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì họp giao ban cơ quan khối Mặt trận và các đoàn thể Thị xã (Ban Dân vận Thị ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã. + Trưởng, Phó các cơ quan Thị xã: UBMTTQVN Thị xã, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Thị Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ. + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường B – Thị ủy.
Chiều 13h30’:  - Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự họp Chi bộ khu phố 1, phường Uyên Hưng. * Cùng dự: Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Văn phòng Khu phố 1, phường Uyên Hưng.
Sáng 07h30’:  - Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã dự Hội nghị Tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị xã Tân Uyên năm 2022. * Địa điểm: Hội trường HĐND – UBND Thị xã.
Chiều 13h30’: - Giao ban Thường trực Thị ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Sáng 08h30’:  - Thường trực Thị ủy dự Họp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2023). * Địa điểm: Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu (ấp Tân Lập, xã Phước Thiện, Bù Đốp, Bình Phước).