Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy (Tuần 07 từ ngày 13/02/2023 đến 19/02/2023)

2023-02-12 10:11:10

Sáng:  - 07h30’: Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy đi công tác tại thành phố Hà Nội (từ ngày 13/02-14/02/2023).
Sáng  - 07h30’: Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì họp giao ban cơ quan khối Đảng (Văn phòng Thị ủy chuẩn bị nội dung). * Địa điểm: Hội trường B – Thị ủy.
Chiều  - 15h00’: Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự họp giao ban Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. * Cùng dự: Đ/c Nguyễn Ngọc Mai, ThUV, Chánh Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.
Sáng  - 07h45’: Thường trực Thị ủy làm việc với UBKT Tỉnh ủy nghe thông qua dự thảo Báo cáo kết quả của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 42-QĐ/UBKTTU ngày 08/4/2022 của UBKT Tỉnh ủy. * Mời dự: + Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
- 08h00’: Ban Thường vụ Thị ủy tiếp và làm việc với UBKT Tỉnh ủy nghe thông qua dự thảo Báo cáo kết quả của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 42-QĐ/UBKTTU ngày 08/4/2022 của UBKT Tỉnh ủy. * Mời dự: + Lãnh đạo UBKT Thị ủy; + Lãnh đạo và kế toán các cơ quan: Phòng TC-KH, Ban CHQS Thị xã, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã, UBMTTQVN Thị xã, Trung tâm Y tế Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.
Sáng    - 07h30’: Thường trực Thị ủy nghe thông qua một số nội dung: 1. Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ, UBKT Thị ủy năm 2023 (UBKT Thị ủy chuẩn bị nội dung) 2. Kế hoạch xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 của UBKT Thị ủy (UBKT Thị ủy chuẩn bị nội dung) 3. Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2023 theo Quyết định 217/QĐ/TW của Bộ Chính trị (UBMTTQVN Thị xã chuẩn bị nội dung) 4. Quyết định phê duyệt Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng của Trung tâm Chính trị  thị xã năm 2023 (Ban Tuyên giáo phối hợp TT Chính trị thị xã chuẩn bị nội dung) 5. Kế hoạch nghiên cứu tổng kết thực tiễn trên địa bàn thị xã Tân Uyên đến năm 2025 (Ban Tuyên giáo chuẩn bị nội dung). 6. Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an thị xã với Đảng ủy các xã – phường trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng đối với Chi bộ, Đảng viên Chi bộ Công an xã, phường trực thuộc Đảng bộ xã, phường (Đảng ủy Công an thị xã chuẩn bị nội dung). 7. Kế hoạch tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí đầu năm 2023 (UBND Thị xã chuẩn bị nội dung). 8. Quyết định giao chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2023 (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung); 9. Kế hoạch luân chuyển cán bộ, giai đoạn 2022-2025 và kế hoạch luân chuyển cán bộ năm 2023 (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung); 10. Quy định về việc khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung); 11. Quy định về việc luân chuyển cán bộ, Quy định về công tác quy hoạch cán bộ, Quy định về miễn nhiệm, từ chức (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung). 12. Nhận xét, đánh giá đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc thẩm quyền theo phân cấp quản lý cán bộ năm 2022 (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung). 13. Xét đề nghị nâng lương thường xuyên, nâng bậc lương trước hạn năm 2023 cho cán bộ, công chức thuộc các cơ quan Khối Đảng và Khối đoàn thể (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo: UBKT Thị ủy (nội dung 1, 2, 6); Ban Dân vận, UBMTTQVN thị xã (nội dung 3); Ban  Tuyên giáo Thị ủy (nội dung 4,5); Ban Tổ chức Thị ủy (nội dung 8-13); Trung tâm Chính trị thị xã (nội dung 4); Đảng ủy Công an thị xã (nội dung 6); Phòng Văn hóa – Thông tin (nội dung 7). + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Chiều  - 13h00’: Giao ban Thường trực Thị ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
Sáng:  - 08h00’: Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy làm việc với Đảng ủy phường Uyên Hưng về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của địa phương những tháng đầu năm 2023; những khó khăn, đề xuất kiến nghị (Đảng ủy phường Uyên Hưng chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo UBND Thị xã; + Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy; + Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Công an Thị xã, Ban CHQS Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND –UBND Thị xã; chuyên viên Phương dự. * Địa điểm: Hội trường Đảng ủy phường Uyên Hưng.
- 08h30’: Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự Hội nghị tổng kết hoạt động Trường Chính trị năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. * Địa điểm: Trường Chính trị Bình Dương.Chiều  - 13h30’: Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì họp Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể thị xã (Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành phần theo Quyết định số 1711-QĐ/TU, ngày 28/12/2022 của Thị ủy; chuyên viên Phương dự. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.