Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Thị ủy (Tuần 06 từ ngày 06/02/2023 đến 12/02/2023)

2023-02-04 19:25:29

Sáng:  - 07h20’: Thường trực Thị ủy dự chào cờ đầu tháng.
  Sáng  - 07h00’-8h30’: Ban Thường vụ Thị ủy dự Chương trình Lễ đón quân lên trại với chủ đề “Vinh danh người chiến sĩ” và khai mạc Hội trại Tòng quân thị xã Tân Uyên năm 2023. * Địa điểm: Sân khấu Trung tâm BCH Quân sự Thị xã.
  - 08h30’: Thường trực Thị ủy ủy quyền đ/c Nguyễn Thị Kim Liên, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã dự Hội nghị tổng kết hoạt động Trường Chính trị năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. * Địa điểm: Trường Chính trị Bình Dương.
  - 10h00’-11h30’: Ban Thường vụ Thị ủy dự Chương trình sinh hoạt – Lãnh đạo thị xã thăm, chụp hình lưu niệm tại các tiểu trại. * Địa điểm: Các tiểu trại.
  Chiều | - 14h00’-15h30’: Ban Thường vụ Thị ủy dự Chương trình Nói chuyện chuyên đề về “Truyền thống lịch sử của Đảng, dân tộc ta, truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam”. * Địa điểm: Hội trường BCH Quân sự Thị xã.
  - 16h00’: Thường trực Thị ủy họp nghe báo cáo tình hình chuẩn bị công tác giao quân năm 2023 (Ban CHQS thị xã chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã. * Địa điểm: Hội trường Ban CHQS Thị xã.
  Tối  - 19h00’-20h00’: Ban Thường vụ Thị ủy dự Chương trình tuyên dương thanh niên tình nguyện nhập ngũ, chủ đề: “Gương tuổi trẻ tiêu biểu khát vọng cống hiến bảo vệ Tổ quốc” và tuyên dương gia đình tiêu biểu trong công tác tuyển chon và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. * Địa điểm: Sân khấu trung tâm BCH Quân sự Thị xã.
  Sáng  - 07h00’: Ban Thường vụ Thị ủy dự Lễ giao quân năm 2023. * Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã.
  - 09h00’: Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự Họp mặt báo chí đầu năm 2023. * Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Tỉnh.
  Chiều  - 13h30’: Thường trực Thị ủy nghe thông qua một số nội dung: 1. Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ, UBKT Thị ủy năm 2023 (UBKT Thị ủy chuẩn bị nội dung); 2. Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2023 theo Quyết định 217/QĐ/TW của Bộ Chính trị (UBMTTQVN Thị xã chuẩn bị nội dung) 3. Quyết định phê duyệt Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng của Trung tâm Chính trị  thị xã năm 2023 (Ban Tuyên giáo phối hợp TT Chính trị thị xã chuẩn bị nội dung) 4. Kế hoạch nghiên cứu tổng kết thực tiễn trên địa bàn thị xã Tân Uyên đến năm 2025 (Ban Tuyên giáo chuẩn bị nội dung). 5. Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an thị xã với Đảng ủy các xã – phường trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng đối với Chi bộ, Đảng viên Chi bộ Công an xã, phường trực thuộc Đảng bộ xã, phường (Đảng ủy Công an thị xã chuẩn bị nội dung). * Mời dự: + Lãnh đạo: UBKT Thị ủy (nội dung 1); Ban Dân vận, UBMTTQVN thị xã (nội dung 2); Ban  Tuyên giáo Thị ủy (nội dung 3, 4); Trung tâm Chính trị thị xã (nội dung 3); Đảng ủy Công an thị xã (nội dung 5). + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
  Sáng    - 07h30’: Thường trực Thị ủy xử lý công việc tại cơ quan.
  Chiều  - 13h30’: Giao ban Thường trực Thị ủy. * Mời dự: + Đ/c Lý Ngọc Phong, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; + Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã; + Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND – UBND Thị xã; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường C – Thị ủy.
  Sáng:  - 08h00’: Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, khóa XI * Địa điểm: Hội trường B – Tỉnh ủy.
    - 07h30’: Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì họp Ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể thị xã (Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã chuẩn bị nội dung). * Mời dự: Thành phần theo Quyết định số 1711-QĐ/TU, ngày 28/12/2022 của Thị ủy; chuyên viên Giang dự. * Địa điểm: Hội trường Thị ủy.