TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐND - UBND
Thứ tư, 12/06/2019 | 05:41:17 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thị xã Tân Uyên tiếp xúc cử tri phường Thái Hòa
Lượt xem: 125
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 11/6, Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Tân Uyên đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Thái Hoà trước kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh, lần thứ 12 HĐND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND 02 cấp 06 tháng đầu năm 2019, chương trình hoạt động 06 tháng cuối năm 2019. Thông báo dự kiến chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh, lần thứ 12 HĐND thị xã. Đồng thời thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh, lần thứ 10 HĐND thị xã.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Thái Hòa đã kiến nghị một số vấn đề về tăng cường công tác phòng chống dịch heo Châu Phi, ô nhiễm môi trường do tiếng ồn, rác thải và nước thải, an toàn thực phẩm ở các quán ăn trên địa bàn, việc cấp số nhà cho nguời dân chưa được thực hiện, đường dây điện khu phố Tân Mỹ hay bị chập cháy vào buổi tối ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, đường dây mạng viễn thông gây mất mỹ quan đô thị và dễ gây cháy. Cần đẩy nhanh tiến độ di dời trường THPT Thái Hoà và đầu tư nâng cấp các tuyến đường trên địa bàn phường. Việc tách thửa đất cho con cái trong gia đình còn nhiều bất cập do Quyết định số 25 của UBND tỉnh gây khó khăn cho người dân. Cần có chính sách để giúp cho người dân ở khu dân cư tự phát. Công tác quản lý đất công cần công khai minh bạch và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Đại diện đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã Tân Uyên và địa phương đã giải trình thỏa đáng với cử tri một số ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại chưa trả lời sẽ tiếp thu để phản ánh với các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Minh Sang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 1538392