TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ sáu, 07/06/2019 | 13:26:55 GMT+7
Phường Tân Phước Khánh tổ chức Hội nghị Nói chuyện chuyên đề phòng chống HIV/AIDS
Lượt xem: 77
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 06/6/2019, phường Tân Phước Khánh tổ chức Hội nghị Nói chuyện chuyên đề về: “Trẻ em với phòng chống HIV/AIDS”, tham dự có Bà Nguyễn Thị Thúy Minh, Chuyên viên phòng chống HIV/AIDS tỉnh Bình Dương, đại diện UBND, các ngành, đoàn thể phường, cùng với hơn 60 em học sinh đến từ trường THCS Tân Phước Khánh, trường tiều học Tân Phước Khánh A và Tân Phước Khánh B.

          Tại buổi nói chuyện, đại biểu và các em học sinh đã nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung xoay quanh các kiến thức về HIV/AIDS, con đường lây nhiễm HIV, các giai đoạn nhiễm HIV/AIDS đối với sức khỏe của con người,  cách dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS, trách nhiệm của cộng đồng đối với người bị nhiễm HIV/AIDS. Cũng trong hội nghị các em học sinh đã có những câu hỏi trao đổi với báo cáo viên về HIV/AIDS nhằm giúp cho các em hiểu biết hơn về tác hại cũng như cách phòng chống  HIV/AIDS.

           Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần định hướng, giáo dục cho các em có thêm kiến thức, kỹ năng về phòng chống HIV/AIDS, kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần nâng cao sức khỏe, hạn chế nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS giảm tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng. Dịp này, phường đã trao 60 phần quà cho các em trong câu lac bộ HIV/AIDS mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng.

                                                                                      CTV: Minh Nhựt [T]


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 1538406