TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ tư, 05/06/2019 | 14:44:29 GMT+7
UBMTTQVN phương Uyên Hưng phát động Hội thi “ Tuyến phố văn minh” năm 2019
Lượt xem: 86
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 05 tháng 6, UBMTTQVN phường Uyên Hưng tổ chức phát động “Hội thi tuyến phố văn minh” sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn năm 2019.

Hội thi tuyến phố văn minh sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn được tổ chức từ ngày 28/6 đến ngày 28/9/2019. Đối tượng dự thi là Ban vận động 8 khu phố và các đoàn thể phường. Theo đó, mỗi khu phố phối hợp với đoàn thể phường chọn 01 tuyến đường đăng ký dự thi với các tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trong đó, tiêu chí “Sáng” là vận động lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng; “ Xanh”, vận động nhân dân trồng cây xanh hai bên đường và cắt tỉa cây xanh hiện có; “ Đẹp”, đảm bảo mỹ quan vệ sinh môi trường đô thị; “An toàn”, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn giao thông và không có tệ nạn xã hội. Sau khi các khu phố đăng ký xong, dự kiến tháng 7/2019 UBMTTQVN phường sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng ban đầu, từ đó làm cơ sở để chấm điểm; tháng 9 tiến hành chấm điểm và công bố kết quả hội thi. Các tuyến đường đạt giải tại hội thi sẽ được Ban tổ chức trao thưởng vào dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.

Qua hội thi, nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động của đội ngũ cán bộ các hội đoàn thể phường và Ban vận động 8 khu phố trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do MTTQVN phát động; đồng thời góp phần xây dựng đô thị văn minh, nhất là việc giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị tại các tuyến phố theo tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn.


CTV: Minh Trung [N]

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 1538446