TIN KINH TẾ - XÃ HỘI
Thứ tư, 05/06/2019 | 10:53:02 GMT+7
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm chúc thọ 03 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thị xã Tân Uyên
Lượt xem: 112
Tập tin đính kèm:

Nhằm nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội quan tâm chăm sóc và phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng, sáng ngày 04/06, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc thọ 03 cụ tròn 100 tuổi ở phường Thái Hòa, xã Bạch Đằng và Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên. Tham dự cùng với đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ Nguyễn Văn Diễu – phường Thái Hòa, cụ Cao Tấn Kính – xã Bạch Đằng và cụ Trần Văn Nhợ - xã Vĩnh Tân. Đồng thời mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội.

Đoàn đã trao thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước gửi các cụ cao niên và tặng mỗi cụ 01 phần quà trị giá 01 triệu 700 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt.

                                                Minh Sang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng truy cập 1538427