TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ sáu, 10/05/2019 | 16:17:45 GMT+7
Phường Uyên Hưng Tổ chức hội thi đại biểu HĐND phường tìm hiểu pháp luật
Lượt xem: 109
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 09/5/2019, phường Uyên Hưng tổ chức Hội thi đại biểu HĐND phường tìm hiểu Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Luật Tiếp công dân. Thí sinh tham gia hội thi là các vị đại biểu HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi trắc nghiệm và đáp nhanh. Ở phần thi trắc nghiệm, các thi sinh trả lời 20 câu hỏi trong thời gian 15 phút. Phần thi đáp nhanh, các thi sinh được chia thành 2 đội A và B, mỗi đội cử từng thành viên lên bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đề ra trong thời gian 01 phút. Nội dung của 02 phần thi, xoay quanh kiến thức về luật Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Luật Tiếp công dân. Hội thi diễn ra trong không khí đoàn kết, sôi nổi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng phần thi cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

Qua Hội thi nhằm giúp đại biểu HĐND phường Uyên Hưng nắm vững hơn những nội dung cơ bản của các luật, từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ “ Người đại biểu dân cử” tại địa phương.

                                                                                        CTV: Minh Trung [T]


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng truy cập 1496613