TIN KINH TẾ - XÃ HỘI
Thứ sáu, 12/04/2019 | 16:53:02 GMT+7
Thị xã Tân Uyên tập huấn công tác An toàn, vệ sinh lao động năm 2019
Lượt xem: 113
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 12/4, Liên đoàn lao động thị xã Tân Uyên tổ chức buổi tập huấn vai trò của công đoàn cơ sở đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở và người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động trong các công ty trên địa bàn thị xã.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở và người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động được triển khai các nội dung về Quyền và trách nhiệm của Người sử dụng lao động, vai trò của công đoàn cơ sở trong an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ cơ bản và chế độ của người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động; hướng dẫn mạng lưới an toàn vệ sinh viên. Bên cạnh đó thực hành nhóm và trao đổi các vấn đề về công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, chất lượng và kỹ năng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp. Qua đó góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt các quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; hướng tới xây dựng và phát triển văn hóa an toàn trong lao động đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Minh Sang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 1393885