TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG
Thứ bảy, 06/04/2019 | 07:11:16 GMT+7
Thị uỷ Tân Uyên tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn quy trình, thủ tục thực hiện công tác cán bộ
Lượt xem: 157
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 5/4/2019, Thường trực Thị uỷ Tân Uyên tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn quy trình, thủ tục thực hiện công tác cán bộ và các văn bản có liên quan đến công tác cán bộ, tổ chức đảng và đảng viên. Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Thị uỷ, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ, Trưởng phòng Nội vụ thị xã triển khai Quy định số 04-QĐi/TU, ngày 02/8/2018 của Ban Thường vụ Thị uỷ về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Quy định số 06-QĐi/TU, ngày 22/11/2018 của Ban Thường vụ Thị uỷ về tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trên địa bàn thị xã Tân Uyên và một số quy định của Tỉnh uỷ Bình Dương về công tác cán bộ, tổ chức đảng, đảng viên. Bên cạnh đó, Hội nghị đã tập trung dành thời gian để trao đổi, thảo luận và giải đáp những vướng mắc, khó khăn của cơ sở, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện, qua đó góp phần thực hiện nghiêm các quy trình, thủ tục trong công tác cán bộ, nghiệp vụ công tác tổ chức đảng và đảng viên trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Tân Uyên, Chủ tịch HĐND thị xã xác định việc tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các quy định của Đảng là nhiệm vụ cần thiết và hết sức quan trọng để cấp uỷ, tổ chức đảng, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã, nhất là người đứng đầu cấp uỷ, cơ quan, đơn vị được quán triệt đầy đủ, nắm vững các nội dung cũng như quy trình, thủ tục về công tác cán bộ, tổ chức đảng và đảng viên để vận dụng trong quá trình thực hiện, qua đó, tạo sự thống nhất cao về nhận thức trong cán bộ, đảng viên, đảm bảo cho công tác cán bộ được triển khai thực hiện đồng bộ trong toàn Đảng bộ thị xã. Đồng chí Nguyễn Hữu Trí đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nghiên cứu, vận dụng và thực hiện hiệu quả công tác cán bộ tại cơ quan, đơn vị, đảm bảo chặt chẽ và đúng quy trình, quy định; Bí thư các cơ sở Đảng tiến hành quán triệt, triển khai các quy định của Đảng về công tác cán bộ, tổ chức đảng, đảng viên trong cán bộ, đảng viên tại địa phương.

Hồng Nhung


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập36
Tổng truy cập 1393853