TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ hai, 11/03/2019 | 13:42:00 GMT+7
Xã Đoàn Bạch Đằng tổ chức Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
Lượt xem: 97
Tập tin đính kèm:

Nhằm đẩy mạnh thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu, giúp cho đoàn viên, hội viên có điều kiện hơn trong việc tiếp thu, học tập và làm theo gương Bác, ngày 10/3/2019, xã Đoàn phối hợp cùng Ban tuyên giáo xã Bạch Đằng tổ chức Hội thi Kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019.

Các đội tham gia phải trải qua các phần thi như: Thi rung chuông vàng, mỗi đội 2 đoàn viên tham gia và trả lời bộ đề thi gồm 10 câu hỏi, các thí sinh chọn đáp án đúng nhất bằng cách đưa đáp án a, b, c, d.  Phần thi kể chuyện và năng khiếu, mỗi chi đoàn chọn cử 01 đoàn viên kể 01 mẫu chuyện về “Học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Nêu cảm nhận và liên hệ đơn vị đang công tác, nhiệm vụ, hướng phấn đấu của bản thân và sau mỗi câu chuyện kể có 01 tiết mục văn nghệ hoặc đọc 01 bài thơ nói về Bác do đơn vị tự chọn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì, ba và khuyến khích cho cả 03 phần thi. Chung cuộc đội của chi đoàn ấp Tân Trạch đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì được trao cho đội của chi đoàn Điều Hòa và giải ba thuộc về đội của chi đoàn ấp Tân Long.

Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đội ngũ đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã và đây là cơ sở để tuyển chọn các tiết mục kể chuyện hay, xuất sắc để tham gia các hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2019 tại các ấp và xã trong thời gian tới. Qua đó góp phần nâng cao ý thức của Đoàn viên, thanh niên trong việc nắm bắt các nội dung của mẫu chuyện và đúc kết rút ra những bài học về tư tương, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

CTV: Thanh Tuấn [N]


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập4
Tổng truy cập 1349902