TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐND - UBND
Thứ năm, 07/03/2019 | 13:42:45 GMT+7
Thị xã Tân Uyên: Cập nhật kiến thức Quốc phòng và an ninh cho chức việc, nhà tu hành trong các tôn giáo năm 2019
Lượt xem: 107
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 07/03, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh thị xã Tân Uyên tổ chức lớp cập nhật kiến thức Quốc phòng và an ninh cho chức việc, nhà tu hành trong các tôn giáo trên địa bàn thị xã năm 2019. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Nguyên –Phó chủ tịch UBND thị xã - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh thị xã Tân Uyên.

Trong thời gian 01 ngày, các chức việc, nhà tu hành trong các tôn giáo sẽ được truyền đạt trọng tâm 02 chuyên đề về: Một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay; Đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn lợi dụng việc ban hành Luật An ninh mạng và Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt chống phá Đảng, nhà nước ta.

 Phát biểu khai mạc lớp cập nhật kiến thức Quốc phòng và an ninh, bà Nguyễn Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó chủ tịch UBND thị xã - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh thị xã Tân Uyên cho biết lãnh đạo thị xã Tân Uyên luôn trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và đồng bào các tôn giáo trong sự phát triển của địa phương. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành trong vận động tín đồ chấp hành pháp luật, nâng cao kiến thức, nhận thức về nhiệm vụ củng cố quốc phòng, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Thông lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh nhằm thông tin, phổ biến thêm kiến thức về quốc phòng và an ninh trong tình hình mới đến với chức việc, nhà tu hành trong các tôn giáo, để trong thời gian tới, chức việc, nhà tu hành trong các tôn giáo tiếp tục nâng cao nhận thức, thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động tín đồ và bà con nhân dân, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quân sự quốc phòng và an ninh ngay tại cơ sở, giúp bà con tín đồ và nhân dân luôn yên tâm, đoàn kết một lòng, để xây dựng và phát triển thị xã Tân Uyên ngày càng văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình.

Minh Sang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 1349873