TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐND - UBND
Thứ tư, 06/02/2019 | 08:34:53 GMT+7
Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Tân Uyên tổ chức Hội thi Báo xuân năm 2019
Lượt xem: 198
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 05/02/2019 (Nhằm ngày Mùng 1 Tết Xuân Kỷ Hợi), Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Tân Uyên tổ chức hội thi Báo xuân lực lượng vũ trang năm 2019.

Tại hội thi, các đơn vị đã mang đến hội thi những sản phẩm báo xuân với nhiều ý tưởng độc đáo, trình bày sáng tạo, được đầu tư công phu, với nội dung ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đảng trải qua 89 năm thành lập, chiến đấu và trưởng thành; kỷ niệm 51 năm chiến thắng Mậu Thân (1968); kỷ niệm 46 năm Ký Hiệp định Pari (1973); ngày truyền thống của quê hương, đất nước; gương người tốt, việc tốt về “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” các hoạt động của cơ quan đơn vị; phê phán đấu tranh chống tham những thói hư tật xấu trong cơ quan, đơn vị…..

Ngoài ra, các tác phẩm còn thể hiện hình ảnh mùa xuân trên quê hương Việt Nam. Nội dung báo xuân được trình bày thông qua nhiều thể loại như xã luận, thơ, ca, hò, vè, hình ảnh hoạt động… … Mỗi đơn vị đã thuyết trình về ý tưởng, nội dung tác phẩm. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất , giải nhì giải ba và các giải khuyến khích cho các đơn vị đạt giải.

Các hoạt động mừng Đảng, Mừng Xuân 2019 của Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Tân Uyên đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã và góp phần xây dựng động cơ, ý chí phấn đấu, trách nhiệm của người quân nhân cách mạng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Duy Trọng


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 1424450