TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG
Thứ sáu, 01/02/2019 | 13:42:58 GMT+7
Thị xã Tân Uyên: Viếng Khu di tích tưởng niệm truyền thống Chiến khu Vĩnh Lợi
Lượt xem: 148
Tập tin đính kèm:

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), Sáng ngày 01/02, Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TX.Tân Uyên tổ chức Lễ viếng Khu di tích tưởng niệm truyền thống Chiến khu Vĩnh Lợi tại xã Vĩnh Tân. Dự lễ viếng có đồng chí Hồ Quang Điệp - Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy Tân Uyên, đồng chí Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Đoàn Hồng Tươi – Phó Bí thư– Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, thân nhân gia đình liệt sĩ, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã cùng lãnh  đạo và nhân dân xã Vĩnh Tân.

Trong không khí trang nghiêm các đồng chí lãnh đạo thị xã, cùng cán bộ, công chức, viên chức đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và dâng hoa, thắp hương tại khu tưởng niệm và đài chiến thắng, thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh trên mảnh đất Chiến khu Vĩnh Lợi.

Chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm, Chiến khu Vĩnh Lợi đã đồng hành và chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử cách mạng. Mỗi khi nhắc về Chiến khu Vĩnh Lợi làm cho những người đã từng sống và chiến đấu tại chiến trường năm ấy cảm thấy tự hào về lịch sử hào hùng của thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh quên mình để giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

                                      Văn Sang [N]


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng truy cập 1424387