TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ hai, 07/01/2019 | 17:11:56 GMT+7
Bế giảng lớp Bảo mẫu tại phường Tân Phước Khánh
Lượt xem: 67
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 06/01/2019,  trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Tân Uyên tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề bảo mẫu tại phường Tân Phước Khánh cho 35 học viên. Về dự có Ban giám Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương, đại diện phòng LĐTBXH thị xã cùng lãnh đạo các địa phương, các nganh, đoàn thể và hiệu trưởng các trường mầm non, trên địa bàn phường.

Trong thời gian 12 tuần các học viên được học những nội dung như: kỹ năng về chăm sóc trẻ em, tâm lý trẻ em, dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ, …để trẻ phát triển toàn diện. Khóa học giúp cho  các học viên nắm được kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi trẻ mầm non, từ đó vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Sau khóa học,  học viên có thể làm việc tại các nhóm trẻ, nhà trẻ, trường mầm non.

Tại buổi Lễ Trường đã trao 35 chứng chỉ sơ cấp nghề nghiệp vụ bảo mẫu cho 35 học viên.  Đồng thời, Trường tặng giấy khen cho 2 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

        CTV: Minh Nhựt [T]
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 1386547