TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẢNG
Thứ tư, 17/10/2018 | 14:09:18 GMT+7
Thị ủy Tân Uyên tổ chức hội nghị Thông tin tình hình thời sự trong nước và Quốc tế năm 2018
Lượt xem: 242
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 17/10, Thị ủy Tân Uyên tổ chức hội nghị Thông tin tình hình thời sự trong nước và Quốc tế năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Trí-Phó Bí thư Thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Tân Uyên, cùng các đồng chí là Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ thị xã Tân Uyên khóa XI; các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra, báo cáo viên Thị ủy; cộng tác viên dư luận xã hội của thị xã; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã; các đồng chí cấp ủy viên của các chi Đảng bộ trực thuộc Thị ủy, Ban tuyên giáo các xã-phường trên địa bàn thị xã.

          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Trung tướng Phạm Văn Dỹ-Nguyên Chính ủy Quân khu 7 thông tin đến các đại biểu về tình hình kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm 2018 ở trong nước và trên thế giới, khu vực; một số thành tựu nổi bật trong hoạt động đối ngoại của Đảng và nhà nước ta. Đồng thời thông tin nhanh những thông tin mới về tình hình chính trị cũng như xu thế và định hướng hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Qua hội nghị giúp các cán bộ chủ chốt của thị xã nắm bắt kịp thời những diễn biến của tình hình thời sự trong nước và Quốc tế, từ đó sẽ đề ra định hướng đúng đắn trong hoạt động tại từng cơ quan, đơn vị, địa phương./.

                                                                      Trường Uy - Minh Sang 
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng truy cập 1269341