TIN KINH TẾ - XÃ HỘI
Thứ tư, 10/10/2018 | 08:11:57 GMT+7
Hội chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên: Bàn giao bò sinh sản cho hộ nghèo phường Tân Hiệp và xã Thạnh Hội
Lượt xem: 78
Tập tin đính kèm:

Sáng  ngày 6/10/2018, Hội Chữ thập đỏ TX Tân Uyên tổ chức lễ bàn giao 02 con bò cho 02 hộ có hoàng cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Con thứ nhất được trao cho hộ bà: Vương Thị Xuân, sinh năm 1964 ngụ tại khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp. Con thứ hai được trao cho hộ ông: Tô Văn Bảy, ngụ tại ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên, hai hộ thuộc diện khó khăn trên địa bàn.

Qua khảo sát và đề nghị của hội CTĐ hai cơ sở, Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên đã đề xuất với dự án ngân hàng bò thông qua chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" do Hội người Việt Nam tại Uraina và VTV tài trợ 01con, vận động mạnh thường quân của câu lạc bộ những người tình nguyện thị xã Tân Uyên tài trợ 01 con.  Đây  là 2 con bò thứ sáu và thứ  bảy mà Hội CTĐ thị xã Tân Uyên vận động và bàn giao cho các hộ khó khăn muốn phát triển kinh tế, vươn lên cải thiện cuộc sống gia đình trong năm 2018.  02 con bò trên sau khi nuôi lớn, sinh sản lứa đầu sẽ giao bê con cho Hội CTĐ thị xã bàn giao cho hộ khác nuôi để nhân rộng thêm dự án trên địa bàn thị xã./.

CTV: Văn Vũ [T]

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 1386525