TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ năm, 04/10/2018 | 15:56:57 GMT+7
Phường Tân Hiệp phối hôp tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn phường Tân Hiệp
Lượt xem: 226
Tập tin đính kèm:

Ngày 3/10/2018, tại hội trường UBND phường Tân Hiệp, Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Điều dưỡng phong Bến Sắn phối hợp cùng Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Hiệp tổ chức khám bệnh cho 128 cụ là hội viên Hội Người cao tuổi và người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại đây, các cụ và người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí; đồng thời, hướng dẫn cánh tự chăm sóc, phòng tránh một số bệnh thường gặp, bổ sung những kiến thức cơ bản giúp Người cao tuổi phòng ngừa những bệnh tuổi già, cải thiện sức khỏe, sống vui sống khỏe có ích cho gia đình và xã hội.

          Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của cộng đồng và toàn xã hội đối với người cao tuổi, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Hiệp. Với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho tất cả mọi người, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh để từ đó có phương pháp điều tri, chăm sóc phù hợp.

                                                                                                CTV: Văn Quốc [T]

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 1386488