TIN AN NINH - TRẬT TỰ
Thứ hai, 27/08/2018 | 08:17:12 GMT+7
Xã Thạnh Hội tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
Lượt xem: 244
Tập tin đính kèm:

Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Chiều ngày 24/8, MTTQ xã Thạnh Hội tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe Công an xã báo cáo kết quả tình hình về công tác phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Thạnh Hội 06 tháng đầu năm và trả lời các ý kiến của nhân dân trong đợt diễn đàn năm 2017. Các đại biểu tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng ngành Công an một số vấn đề như: cần tăng cường công tác tuần tra thường xuyên, nhất là khu vực cầu Thạnh Hội để lập lại trật tự việc đua xe cục bộ của một số đối tượng thanh thiếu niên; nạn trộm bắt chó có xảy ra, đề nghị ngành công an có biện pháp theo dõi và xử lý mạnh đối với các đối tượng này; ngành công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nên có kế hoạch tổ chức các đợt kiểm tra tại những nơi khu vực nhà trọ để nắm tình hình, đảm bảo giữ gìn tốt an ninh trật tự, kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có nghi ngờ sử dụng ma túy, phát và dán tờ rơi cho vay tiền; Thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân và đối tượng dân nhập cư khi đến liên hệ.

Trước những đóng góp chân thành của các đại biểu tham dự diễn đàn, ngành Công an xã đã bày tỏ cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giải trình và hứa phát huy những ưu điểm, cũng như khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân.

                                                              CTV: Mạnh Hà


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 1386536