TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HĐND - UBND
Thứ ba, 31/07/2018 | 17:45:52 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thị xã Tân Uyên tiếp xúc cử tri xã Tân Vĩnh Hiệp sau kỳ họp giữa năm 2018
Lượt xem: 87
Tập tin đính kèm:

Ngày 31/7/2018, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và thị xã Tân Uyên đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Tân Vĩnh Hiệp sau kỳ họp giữa năm 2018.

Tại hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp HĐND tỉnh và thị xã; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của tỉnh và thị xã. Đồng thời, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri có các ý kiến kiến nghị xoay quanh các vấn đề về: Điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; chính sách BHYT; đường GTNT; ô nhiễm môi trường do bụi và nước thải của các nhà trọ phải có biện pháp giải quyết; cần có chương trình nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và đại diện chính quyền địa phương đã trả lời những nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Những ý kiến, kiến nghị còn lại được các đại biểu ghi nhận và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

                                                                                               CTV: Duy Phương


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng truy cập 1303352