TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ hai, 30/07/2018 | 13:00:05 GMT+7
Đảng ủy xã Thạnh Hội tổ chức học tập các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Lượt xem: 108
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/7, Đảng ủy xã Thạnh Hội đã tổ chức hội nghị học tập,quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên của Thị ủy giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và 3 Nghị quyết quan trọng được thông qua gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Đây là các Nghị quyết quan trọng nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra  đến những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng và trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân.

Qua học tập, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức và viên chứctrên địa bàn xã nắm rõ quan điểm chỉ đạo, những nội dung mới, cơ bản trong các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII; tạo sự thống nhất cao về nhận thức, xây dựng ý chí, quyết tâm trong hành đổng để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết. Sau hội nghị, các đồng chí tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những vấn đề tâm đắc về các kiến thức tiếp thu được. Đồng thời, liên hệ thực tế tại địa phương, đơn vị, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

                                                                                                      CTV: Mạnh Hà


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng truy cập 1304299