TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ hai, 30/07/2018 | 12:51:04 GMT+7
Đảng ủy xã Bạch Đằng tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Lượt xem: 101
Tập tin đính kèm:

Sáng 29/7/2018,  Đảng ủy xã Bạch Đằng tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tham dự hội nghị là các đồng chí đảng viên toàn đảng bộ; cán bộ, công chức, viên chức xã; ban điều hành, ban công tác mặt trận ấp, lực lượng công an viên và lực lượng dân quân thường trực xã.

          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên Thị ủy quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII  gồm  Chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lượt, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Chuyền đề 2: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Chuyên đề 3: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, sau khi học tập xong các nghị quyết, Đảng ủy xã sẽ tổ chức cho các học viên  viết bài thu hoạch về nhận thức trong đó nêu những giải pháp để góp phần thực hiện thành công các nội dung trong nghị quyết Trung ương 7 ( khóa XII) đã được quán triệt.


Qua hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII nhằm giúp các đảng viên toàn đảng bộ; cán bộ, công chức, viên chức xã; ban chấp hành các đoàn thể; ban điều hành, ban công tác mặt trận ấp, cùng lực lượng vũ trang xã nắm vững những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, từ đó tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ xã để tổ chức hiện hiện và tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần đưa nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.                                                                                             

                                                                                      CTV: Thanh Tuấn


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng truy cập 1304300