TIN HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ - PHƯỜNG
Thứ hai, 09/07/2018 | 19:39:12 GMT+7
Xã Thạnh Hội tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” lần thứ II năm 2018
Lượt xem: 157
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 08/7, UBND xã Thạnh Hội tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” lần thứ II năm 2018. Tham dự có đại diện phòng Tư pháp thị xã Tân Uyên, lãnh đạo địa phương, các ngành đoàn thể xã, trưởng phó ấp, ban công tác mặt trận và 4 đội dự thi trên địa bàn.

Trong hội thi, các đội lần lượt trải qua hình thức thi như: giới thiệu về đội, rung chuông vàng, đoán ý đồng đội và tuyên truyền miệng thông qua tiểu phẩm, qua từng phần thi hầu hết các đội đều thể hiện tốt nội dung thi của mình,tập trung vào những kiến thức pháp luật có liên quan đến đời sống của người dân như: an toàn giao thông đường bộ; dân sự; hình sự; hôn nhân và gia đình; đất đai; phòng chống bạo lực gia đình; phòng chống tham nhũng; bình đẳng giới; môi trường và các vấn đề pháp lý khác được người dân quan tâm. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lần lượt trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong từng phần thi và giải cổ động viên xuất sắc nhất.

Việc tổ chức hội thi là nhằm củng cố, nâng cao kiến thức hiểu biết pháp luật và rèn luyện kỹ năng tuyên truyền miệng cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật xã-ấp; tạo điều kiện cho tuyên truyền viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động, nhân rộng mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại địa phương được tốt hơn.

                                                                                                    CTV: Mạnh Hà


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng truy cập 1240236