Tin tức

Trường THPT Thái Hòa khai giảng năm học 2022 – 2023

2022-09-07 11:10:35

Năm học 2021 – 2022 vừa qua là một năm học có nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, Trường THPT Thái Hòa đã triển khai nghiêm túc các nhiệm vụ, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động dạy và học dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực, hiệu quả và đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Số học sinh xếp loai học lực khá, giỏi luôn được giữ vững, điểm bình quân kỳ thi Trung học phổ thông là 7.03 xếp hạng 13/29 trường phổ thông công lập.

Trong năm học mới, tập thể thầy cô và các em học sinh trường THPT Thái Hòa tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, không có bạo lực, giữ vững chất lượng giáo dục đã đạt được trong các năm học qua. Tăng cường giáo dục về truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa của học sinh.

Dịp này, các cựu học sinh, công ty XSKT Bình Dương, Ngân hàng Vietcombank Bình Dương đã trao tặng 56 phần học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm động viên tinh thần để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tuyến Dũng


CÙNG CHUYÊN MỤC