Tin tức

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ khai giảng năm học 2022 - 2023

2022-09-07 11:10:37

Tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Hữu Trí - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Tân Uyên đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.  Trong thư gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự đồng lòng, quyết tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn và những kết quả của ngành giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua. Chủ tịch nước đánh giá cao ý nghĩa của chủ đề mà ngành giáo dục lựa chọn năm nay, đó là: "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đầu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo". Chủ tịch nước mong các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến sự học của con cái, làm gương tốt, vì tương lai con trẻ, vì sự vẻ vang của gia đình, dòng tộc, quê hương, đất nước. Đối với các em học sinh, sinh viên, hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến và tự cường, góp phần xây dựng đất nước ta thêm giàu đẹp, phồn vinh.

 Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Hội đồng giáo dục nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể đã quan tâm chỉ đạo sâu sát, giúp cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm trong năm học 2021 - 2022, trong thời gian tới, tập thể giáo viên, cán bộ quản lý trường THPT Huỳnh Văn Nghệ sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành mục tiêu kép đó là thực hiện thực tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 và triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Cũng trong dịp này, thị xã đã trao thưởng 10.000.000 đồng cho nhà trường vì đã có thành tích xuất xắc trong năm học vừa qua với 100% học sinh tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Ban liên lạc Hội Cựu học sinh nhà trường trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập và em Nguyễn Hiền Mai Thảo - học sinh lớp 11.4 đã đạt thành tích “Học sinh toàn diện nhất trường”, “Học sinh 3 tốt” tỉnh Bình Dương và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác thị xã Tân Uyên năm 2022. 

                                                                                                                                     Châu Kha

CÙNG CHUYÊN MỤC