Lịch làm việc tuần 34 từ ngày 22/8/2022 đến 27/8/2022

2022-08-21 17:09:52

Thứ hai 22/8: Sáng 08h00’:

- Đ/c Bùi Minh Trí, TUV, Bí thư Thị ủy đi học lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho Bí thư cấp ủy cấp huyện năm 2022 tại Hà Nội (từ ngày 22/8/2022 đến ngày 26/8/2022).

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự lễ trao tặng công trình nhân đạo chào mừng Đại hội Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027: "80 suất học bổng, 27 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học tốt" năm học 2022-2023.

* Địa điểm: Hội trường Thị ủy.

Sáng 10h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì họp nghe Ban CHQS thị xã báo cáo công tác chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát số 4, Tổ Biên tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI đến khảo sát tình hình tại thị xã Tân Uyên (Ban CHQS thị xã chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Lâm Minh Sử, UVTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã;

+ Đ/c Nguyễn Thành Ơn, ThUV, Chính trị viên Ban CHQS thị xã;

+ Trưởng các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy;

+Thủ trưởng các cơ quan: Công an, Phòng Nội vụ, phòng LĐTB&XH, phòng VHTT, phòng TCKH, phòng QLĐT, phòng Kinh tế, phòng TNMT.

+ Lãnh đạo MTTQVN và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã: Liên đoàn Lao động, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Thị đoàn.

+ Lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Văn phòng HĐND-UBND thị xã. Chuyên viên Y dự.

Thứ ba 23/8:

Sáng 07h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nghe Ban Tuyên giáo Thị ủy báo cáo về việc thực hiện trung tâm chính trị chuẩn; tình hình các lớp đào tạo, bồi dưỡng mở tại Trung tâm chính trị thị xã (Ban Tuyên giáo Thị ủy chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Trung tâm chính trị thị xã;

Sáng 08h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nghe Ban Thường vụ Thị đoàn báo cáo tình hình hoạt động từ sau đại hội (Ban Thường vụ Thị đoàn chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thị ủy;

+ Ban Thường vụ Thị đoàn;

Sáng 09h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nghe Hội Cựu chiến binh thị xã báo cáo tình hình hoạt động từ sau đại hội (Hội Cựu chiến binh thị xã chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thị ủy;

+ Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã;

Thứ tư 24/8:

Sáng 07h30’:

- Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1524-QĐ/TU, ngày 08/8/2022, của Ban Thường vụ Thị ủy do Đ/c Trần Lê Quan, UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện quy định số 109-QĐ/TW, ngày 03/01/2018 của Ban bí thư về công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên đối với Đảng ủy Khối Đảng.

*Mời dự: Thành phần đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1524-QĐ/TU, ngày 08/8/2022, của Ban Thường vụ Thị ủy.

Chiều 14h30’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm việc với Đoàn Giám sát theo Quyết định số 83-QĐ/BTGTU, ngày 06/06/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Chương trình số 43-CTr/TU, ngày 25/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; công tác biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng bộ địa phương và công tác giáo dục lý luận chính trị 06 tháng đầu năm 2022 (Ban Tuyên giáo Thị ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Địa điểm: Hội trường Thị ủy.

Thứ năm 25/8:

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đối thoại với nhân dân trên địa bàn phường Hội Nghĩa, chủ đề: “thực hiện chính sách bảo hiểm y tế trong công tác khám chữa bệnh nhân dân”.

* Địa điểm: Hội trường UBND phường Hội Nghĩa.

Chiều 13h30’:

- Thường trực Thị ủy chủ trì trao quyết định công tác cán bộ (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị thư mời).

Chiều 14h00’:

- Họp Ban Thường vụ Thị ủy (Thư mời riêng).

Thứ sáu 26/8:

Sáng 08h00’:

- Đ/c Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự họp Tỉnh ủy về công tác phát triển Đảng viên (Ban Tổ chức Thị ủy chuẩn bị nội dung).

* Địa điểm: Hội trường A – Tỉnh ủy.

Thứ bảy 27/8:

Sáng 07h00’:

- Thường trực Thị ủy ủy quyền Đ/c Lê Thị Út, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQVN thị xã dự lễ phát động công tác phối hợp các lực lượng ra quân làm công tác dân vận năm 2022.

* Địa điểm: Bãi đất trống, đường ĐX 06, tổ 6, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp.

*Lưu ý: Lịch làm việc này thay cho Thư mời họp và có thể điều chỉnh tùy theo tình hình của Tỉnh và thị xã.